Hướng dẫn cách lưu lại những tin nhắn gần nhất trên ZALO

ZALO từ lâu đã trở thành ứng dụng nhắn tin được yêu thích nhất tại Việt Nam, ngày nay càng có nhiều người sử dụng nó như một thói quen để thay thế trình liên lạc mặc định của máy và nhắn tin trên ZALO thực sự là rất tuyệt vời. Tuy nhiên nó có một đặc điểm khá bất tiện đối với nhiều người là nếu như bạn gỡ ứng dụng zalo và cài lại vào một máy điện thoại khác, đăng nhập tài khoản cũ thì những tin nhắn cũ trên zalo là không còn nữa nên chúng ta mới cần tìm hiểu cách lưu lại tin nhắn gần nhất trên ZALO để giữ lại nhiều cuộc trò chuyện quan trọng của bạn với tất cả mọi người.

Để có thể làm được điều này bạn cần có một ứng dụng zalo được cài đặt trên cả điện thoại và máy tính, nếu chưa có zalo cho pc thì bạn tải về tại ĐÂY .

Bạn cần đăng nhập chung 1 tài khoản trên cả zalo điện thoại ( android, iphone, windows phone ) và zalo trên máy tính . Nếu chưa biết cách đăng nhập hãy quét mã QRCODE trên máy tính bằng trình quét của chính ứng dụng zalo .

Cách lưu lại tin nhắn gần nhất trên zalo

Mỗi lần trước khi đăng xuất zalo trên PC (Bạn vào vùng được khoanh đỏ như hình trên) > Chọn đăng xuất > Không tích vào phần Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất.

Cách lưu lại tin nhắn gần nhất trên zalo

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn không còn phải lo lắng về việc mất dữ liệu tin nhắn khi cài lại zalo trên điện thoại. Để xem lại bạn chỉ cần truy cập zalo trên máy tính..