Khắc phục Ch Play bị lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ nhanh nhất

Là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất trên điện thoại Android, co thể nói nó chinh là mặc định trừ nhiều dòng máy xuất xứ từ Trung Quốc hiện nay , CH Play không còn xa lạ với nhiều người và trong quá trình sử dụng của nó đôi khi không tránh khỏi xuất hiện lỗi đến từ nhiều lý do khác nhau, trong đó phải kể đến lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ của CH Play khiến cho người dùng cảm thấy khá khó chịu. Thực ra , nguyên nhân của lỗi này là do việc cài bản Rom của máy không sạch chủ yếu thuộc dạng Backup/restore.
“Không sạch” ở đây nghĩa là bản rom ý chứa những dấu vết còn sót lại của cái người làm nên nó, vì tính bảo mật của google rất cao nên khi bạn truy cập tài khoản google play một cách không bình thường thì nó tự bật cơ chế bảo vệ với mục đích giữ an toàn cho tài khoản của bạn. Cách khắc phục lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ của ch play một cách nhanh chóng , đơn giản và triệt để nhất là nhanh chóng tìm một bản rom mới sạch sẽ, an toàn cài lại cho điện thoại của mình. Tuy nhiên vẫn còn có cách khác dành cho những bạn không muốn cài ROM mới hoặc là không có thời gian hoặc là ngại tìm hiểu cách cài ROM.

Loi Truy xuat thong tin tu may chu cua ch play

Lỗi Ch Play truy xuất thông tin từ máy chủ

Khắc phục ch play lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ

+ Bước 1: Vào Cài đặt – Ứng dụng – Tất cả – Bấm vào Dịch vụ của Google Play và Cửa hàng CH Play và Khung dịch vụ của Google : Xóa dữ liệu.
+ Bước 2: Nếu làm bước trên vẫn ko được vui lòng thoát hẳn tài khoản CH Play bấm tắt nguồn khởi động lại.
Lưu ý: Kiểm tra mạng phải đảm bảo tốt và ổn định mới load được dữ liệu CH Play nhé.
* 3g: Ngắt 3G kết nối lại
* Wifi: Tắt modem Wifi & ngắt kết nối Wifi trên điện thoại rồi bật lại .
Nếu tất cả bước trên đã kiểm tra hết vẫn không được tiến hành sao lưu dữ liệu và reset máy hoặc tải ch play đã được fix lỗi hoàn toàn này về nhé.