Hướng dẫn Đăng nhập zalo trên máy tính pc laptop

Zalo vốn là cái tên đang ngày một nổi hơn và quen thuộc hơn với người dùng điện thoại nói chung, năm 2014 là một năm đánh dấu sự vượt lên đáng kinh ngạc của phần mềm ott tuyệt vời này. Nhờ có nó mà 20 triệu người đang có những trải nghiệm thú vị nhất khi không chỉ được nhắn tin gọi điện miễn phí cho bạn bè người thân mà còn có thể kết bạn với nhiều bạn mới, tham gia một số trò chơi hấp dẫn cũng như dang nhap zalo đã đem đến những phút giây giải trí thoái mái nhất.

Nếu như với phiên bản zalo cho java , cho android, iphone hay windows phone thì chúng ta đều dễ dàng biết cách đăng ký tài khoản zalo chỉ với vài thao tác đơn giản sau đó đăng nhập và sử dụng. Tuy nhiên hiện nay với phiên bản zalo dành cho máy tính thì không hề có tính năng đăng ký bởi zalo cần được đăng ký qua số điện thoại, vậy phương pháp nào mà bạn có thể đăng nhập zalo trên máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản nhất , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một thủ thuật nhỏ giúp bạn dang nhap zalo bằng mã QR code rất là tiện lợi.

Đăng nhập Zalo trên máy tính

Thật vậy, với vài bước thực hiện dễ dàng và nhanh chóng bạn sẽ được trải nghiệm tính năng nhắn tin gọi điện miễn phí tuyệt vời của zalo ngay trên máy tính , pc hoặc laptop của bạn . Dưới đây taizaloaz.com sẽ hướng dẫn đăng nhập vào Zalo trên máy tính tới các bạn một cách chi tiết nhất !

Bước 1: Bước quan trọng để bạn dang nhap zalo chính là bạn cần có một tài khoản zalo. Để làm điều này bạn cần tai zalo ve dien thoaidang ky zalo , bạn có thể tìm hiểu qua bài http://taizaloaz.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-zalo
Bước 2: Trên trình duyệt web, hãy truy cập địa chỉ taizaloaz.com/tai-zalo-cho-may-tinh để tai zalo cho may tinh để tải về máy tính của bạn phiên bản zalo.exe dành riêng cho hệ điều hành windows của pc , nó hoàn toàn miễn phí và cài đặt trên mọi phiên bản win xp win 7 win 8.
Bước 3: Sau khi tai zalo về xong bạn cần cài đặt bản Zalo cho PC trên máy tính như cài đặt những phần mềm khác . Sau khi cài đặt xong, trong lần đầu mở ứng dụng zalo thì bạn sẽ được zalo pc cung cấp cho một mã QR.
Bước 4: Tiếp đến bạn vào zalo phiên bản dành cho điện thoại trên điện thoại , sau đó vào mục kết nối và vào tiếp mục Quét mã QR để quét mã đã được PC cung cấp ở bước thứ 2 và sẽ có nhận diện thông báo thành công ngay sau đó.

Như vậy vời vài bước đơn giản như trên bạn đã có thể đăng nhập zalo và tất nhiên chat zalo trên máy tính cũng có nhiều điểm rất thú vị . Chúc bạn vui vẻ với phần mềm tuyệt vời này !