Download zalo cho nokia mới nhất

Bạn là một người thường xuyên liên lạc, không chỉ nhắn tin mà còn gọi điện cho người thân, người yêu hay bạn bè…. nếu đó không phải là sử dụng cho việc liên lạc với đối tác làm ăn thì download zalo cho nokia là một sự chọn lựa tuyệt vời nhất. Nhắn tin miễn phí là chưa đủ khi bạn có thể làm được nhiều hơn thế với nhiều tính năng hỗ trợ của zalo cho nokia bao gồm các dòng máy cả đời cũ cả đời mới của s40 hay s60.

zalo-nokia-1

Ngoài phiên bản java dành cho máy nokia s40 hay s60 thì download zalo cho nokia còn có cả phiên bản dành cho máy android là nokia x, xl và máy dành cho hệ hiều hành windows phone là seri máy nokia lumia , như vậy chỉ riêng dòng máy nokia thôi đã có tới 3 phiên bản khác nhau nhé . Nếu bạn đang sử dụng máy nokia đang chạy hệ điều hành nào thì tải zalo cho nokia phiên bản tương ứng để cài đặt cho phù hợp .

Nói đến tính năng của zalo thì đó chính là điểm mạnh mà ít ứng dụng nào có được, không chỉ là một phần mềm thuần việt, do một công ty việt phát hành mà zalo cho nokia còn là một ứng dụng đa năng với khả năng nhắn gửi tin nhắn mạnh mẽ cùng hệ thống cộng đồng cũng như giải trí xuất sắc .

  • Nhắn tin theo nhiều cách khác nhau với tốc độ cao
  • Cho chất lượng cuộc gọi âm thanh tốt, đường truyền ổn định
  • Tích hợp nhiều game online tiếng việt nổi tiếng và thông dụng
  • Cộng đồng chát trên khắp cả nước với nhiều nhóm được mở ra
  • Dễ dàng tạo chát nhóm như trên facebook
  • Hỗ trợ tính năng tường nhà để đăng ảnh, status..

zalo-nokia-2

Có quá nhiều điều để nói về ứng dụng zalo cho nokia nhưng chúng ta chỉ nhắc tới đây thôi, đó cũng là quá đủ cho một siêu phẩm và chắc chắn rồi, nhiệm vụ tiếp theo là ở bạn, hãy tải về và cảm nhận bạn nhé !

Download zalo cho nokia miễn phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia s40 s60 6300 2700 306 206… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, nokia x, nokia xl… )

Zalo.xap (phiên bản cho máy windows phone, Nokia Lumia 820, 1020, 520, 620, 625, 720, 920 and 925…)