Hướng dẫn chat nhóm trên zalo chat

Như đã tìm hiểu về những tính năng trên zalo chúng ta đã biết đến một tính năng khá thú vị trên zalo chat, đó là tính năng chát nhóm. Có 2 kiểu chát nhóm trên zalo : 1 là bạn tham gia vào những phòng chát nhóm được mở bởi một thành viên VIP nào đó và ở phòng chát nhóm có những người ra vào tự do với tối đa 50 người trên khắp cả nước ở những khu vực khác nhau, kiểu thứ 2 là bạn tham gia vào cuộc chát nhóm mà chỉ có bạn và bạn của bạn và những bạn khác cũng là bạn của bạn, tức là những người thân quen chát với nhau để chém gió hoặc họp bàn về một vấn đề nào đó. Hôm nay taizaloaz.com xin giới thiệu tới các bạn kiểu thứ 2 qua bài viết hướng dẫn chat nhóm trên zalo để bạn có thêm những lựa chọn mới trong việc chát chít trên zalo.

Thực chất của việc chat nhóm trên zalo chat này chính là tạo nhóm nhanh khi đang ở giao diện chat của Zalo hoặc là mời thêm bạn tham gia chát trong cuộc chát có 2 người. Chúng ta sẽ có 4 bước thực hiện :

Bước 1 : Trong khung chát bạn chọn vào biểu tượng 4 dấu gạch ngang ở góc phải giao diện chát

Bước 2 : Menu chat sẽ hiện nên , bạn chọn mời thêm bạn

Bước 3 : Giao diện sẽ chuyển qua chọn danh bạ, bạn chọn tên người bạn muốn mời tham gia vào chát nhóm

Bước 4 : Bạn đã tạo nhóm thành công và bắt đầu chát nhóm, mọi người trong nhóm đều có thể chát như nhau và thoải mái tham gia tranh luận. Có thể dùng tất cả các tính năng chat thông thường như gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn âm thanh , tin nhắn vẽ hình…

Với zalo trên máy tính, bạn cũng sẽ làm được tính năng này theo cách tương tự, chúc bạn thành công !