Hướng dẫn chơi Pokemon GO trên điện thoại android iphone đầy đủ nhất

Là game đang tạo sóng trên khắp thế giới ở thời điểm hiện tại, nhà nhà người người thi nhau tải và chơi game pokemon go trên điện thoại. Hiện tại game hỗ trợ 2 dòng máy là android và ios, tuy nhiên nó chưa có mặt trên google play cũng như appstore tại việt nam nên bạn có thể tải tại đây http://taizaloaz.com/tai-game-pokemon

Tất nhiên rồi, muốn chơi được game thì đầu tiên bạn phải cài đặt game, đây là game tương tác thực thế ảo, tức là bạn sẽ không tìm pokemon kiểu ngẫu nhiên trên một bản đồ cho trước mà game sẽ cho phép bạn bắt pokemon ở ngoài đời thực, có thể là cách xa bạn vài chục mét , đôi khi là vài km, nhìn chung là rất ít khi nó ở gần bạn bởi tụi pokemon không có dễ bắt đến như vậy. Thậm chí bạn sẽ phải gõ cửa nhà ai đó để xin vào bắt chúng. Thế mới thú vị phải không nào. Vì thế mà Hướng dẫn chơi Pokemon GO sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong việc chơi game cũng như lần đầu trải nghiệm nó.

Hướng dẫn chơi Pokemon GO

Cách chơi Pokemon Go cực hay

Ngay bây giờ mình sẽ hứa hướng dẫn mọi người cùng Tai Pokemon Go về điện thoại của mình và thưởng thức những tính năng chơi độc đáo.

Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách thu phục những chú Pokémon trên đường đi để có thể hoàn thành một quyển Bách khoa toàn thư về thế giới Pokémon đầy màu sắc. Càng có nhiều pokemon càng cho thấy tài năng tìm kiếm , sự năng động của bạn, vừa để khoe với bạn bè và vừa để mang ra tập luyện cho tới thách đấu.

Hướng dẫn chơi Pokemon GO

Để có thể chơi trò chơi này, điện thoại của các bạn sẽ phải kết nối GPS. Trò chơi sẽ định hình khu vực mà bạn đang ở để tạo thành một bản đồ game của riêng bạn. Sau đó, chúng ta sẽ di chuyển nhân vật của mình bằng cách di chuyển chính chiếc điện thoại của bạn đi khắp nơi, nếu may mắn, bạn sẽ bắt gặp những chú Pokémon trên đường đi và có thể thu phục, bắt chúng về.

1, Pokemon GO dành cho Android

Đơn giản là bạn chỉ cần tải file Apk về máy, tuy nhiên bạn cần phải thận trọng trong việc tìm kiếm và tải về để tránh bị nhiễm mã độc do nhiều người muốn thu thập dữ liệu hoặc tệ hơn là tự động gửi tin nhắn tổng đài hút sạch tài khoản của bạn. File tải:

Pokemon-go.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung galaxy, Sky, HTC, Sony, oppo, zenfone, nokia x, bphone… )

2, Pokemon Go dành cho IOS

Sẽ là phức tạp hơn rất nhiều khi mà nó không có trên appstore của Việt Nam, vì thế bạn cần đổi khu vực sang New Zealand hoặc là đăng ký một cái mới hoặc là sử dụng tài khoản của bạn đã đăng ký, tuy nhiên tốt hơn hết là đăng ký một tài khoản mới với quốc gia là New Zealand để chơi.

Pokemon-go.ipa (Cài đặt cho máy iphone 4 5 6, ipad – Thay đổi quốc gia của tài khoản itunes sang New Zealand hoặc đăng ký tài khoản mới quốc gia là New Zealand)
Đây là tài khoản mình cung cấp cho mọi người
ID icloud: [email protected]
Pass: Heaven123987

Xong, cuối cùng chúc bạn chơi game vui vẻ và bắt được thật nhiều chú pokemon cho riêng mình.