Hướng dẫn đăng ký tài khoản zalo miễn phí

Là một phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí hàng đầu tại việt nam, là niềm kiêu hãnh của công nghệ phần mềm việt, zalo đang trở thành một ứng dụng mặc định trên những chiếc điện thoại từ java tới android ios . Bạn muốn chat chít gọi điện cả ngày với bạn bè mà không lo tốn tiền thỳ hãy tải ngay phần mềm zalo về máy điện thoại sau đó đăng ký tài khoản zalo , chỉ vài thao tác đơn giản là cả thế giới giải trí sẽ nằm gọn trong điện thoại của bạn , vậy đăng ký như thế nào, liệu có mất tiền không thì sau đây tai zalo xin Hướng dẫn đăng ký tài khoản zalo cho tất cả mọi người cùng biết .

dang ky tai khoan zalo

Đính chính là đăng ký tài khoản zalo hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản bởi zalo sẽ tự động đăng ký tài khoản cho bạn bằng số điện thoại . Như hình ở trên thỳ sẽ có 3 công đoạn để bạn đăng ký và kích hoạt tài khoản .

– Đầu tiên bạn vào phần mềm zalo, sẽ có mục đăng ký để bạn đăng ký , bạn điền số điện thoại của bạn vào ô số điện thoại, điền xong ấn ok và hệ thống sẽ gửi ngay lập tức mã kích hoạt về máy của bạn .

– Bạn sẽ thấy có tin nhắn tới số điện thoại, bạn vào hộp thư đến và nhận mã kích hoạt.

– Cuối cùng bạn quay trở lại phần mềm điền mã kích hoạt và ô nhập mà và OK.

Như vậy bạn đã có một tài khoản zalo của riêng mình để gọi điện và nhắn tin miễn phí với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi cũng như kết bạn được vs rất nhiều người đang sử dụng zalo thông qua các tính năng định vị, gợi ý cũng như lấy danh sách bạn bè dùng zalo từ trong danh bạ của bạn .

Chúc bạn luôn vui vẻ !