Hướng dẫn đăng nhập zalo trên máy tính điện thoại

Đăng nhập zalo là bước rất quan trọng giúp bạn có thể trải nghiệm tính năng nhắn tin gọi điện miễn phí cực mạnh mẽ đến từ phần mềm này. Vốn dĩ được biết đến là một trong những ứng dụng OTT tốt nhất tại việt nam, Dang nhap zalo đang trở thành một cách thức liên lạc mới dành cho rất nhiều người đang có nhu cầu tiết kiệm tiền điện thoại, chat chít nhiều hơn với bạn bè, tìm kiếm bạn bè cũng như liên lạc với người quen ở một đất nước khác. Là phần mềm hỗ trợ nhiều dòng điện thoại khác nhau trong đó có cả máy tính nên chúng ta có thể tham gia vào zalo thông qua việc đăng nhập zalo trên máy tính hoặc là dang nhap zalo tren dien thoai bằng những cách thức khác nhau .

Cũng giống như nhiều ứng dụng chát chít khác, trên điện thoại việc đăng nhập zalo là hết sức dễ dàng, bước đầu tiên không thể bỏ qua vẫn là đăng ký zalo bằng số điện thoại và một mật khẩu do bạn tự đặt thông qua việc kích hoạt tài khoản bằng mã số được tự động gửi về. Sau khi có mật khẩu của riêng mình, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và pass vào ô đăng nhập để vào tài khoản của bạn. Mọi việc còn lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nếu bạn chưa có rành thì có thể tìm hiểu qua bài huong dan su dung zalo được taizaloaz.com viết rất chi tiết.

dang-nhap-zalo-12

Trên điện thoại dễ dàng là như vậy nhưng dang nhap zalo trên máy tính thì sẽ có sự khác biệt một chút. Bạn vẫn cần có một tài khoản zalo đã được đăng ký như ở trên và bạn phải có một chiếc điện thoại android hoặc iphone đã cài đặt zalo, sau đó cũng đăng nhập zalo như ở trên. Tiếp theo bạn cần tai zalo cho may tinh sau đó cài đặt và khởi chạy nó. Sau khi cài đặt xong, trong lần đầu mở ứng dụng zalo thì bạn sẽ được zalo pc cung cấp cho một mã QR. Tiếp đến bạn vào zalo phiên bản dành cho điện thoại trên điện thoại , sau đó vào mục kết nối và vào tiếp mục Quét mã QR để quét mã đã được máy tính cung cấp trước đó và sẽ có nhận diện thông báo thành công ngay sau đó. Như vậy là bạn đã đăng nhập zalo thành công trên máy tính pc laptop của bạn .

Dưới đây là link tải zalo cho điện thoại và máy tính của bạn :

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )
Zalo.IPA ( Phiên bản dành cho máy iphone ipad , ios… )
Zalo.exe ( Phiên bản dành cho máy máy tính, laptop pc… )