Hướng dẫn gọi điện quốc tế miễn phí bằng phần mềm zalo chat

Trong thời đại kinh tế thị trường phát triển nhưng kinh tế trong nước gặp rất nhiều khó khăn thì số người việt sang nước ngoài làm việc ngày một tăng, tuy nhiên có không ít người sang nước ngoài định cư hoặc du học. Chính vì thế mà nhu cầu có những cuộc gọi miễn phí từ việt nam ra nước khác hoặc ngược lại càng cao, nhất là đối với những người lao động phổ thông, chi phí dành cho các cuộc gọi là khá cao và có phần không tiện lắm. Và có một cách rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được, tai zalo xin Hướng dẫn gọi điện quốc tế miễn phí tới mọi người, những người việt đang sinh sống trong nước và nước ngoài. gọi điện quốc tế bằng zalo đang một trở nên thông dụng hơn bao hết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

goi-dien-quoc-te-mien-phi-1

zalo hiện đang được phủ sóng rất rộng, có tới 29 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới, gọi điện quốc tế miễn phí bằng zalo có những bước đột phá liên tục về chất lượng dịch vụ. Trong cái thời đại internet phát triển mạnh mẽ, chiếc điện thoại ngày một thông minh thì việc sử dụng thiết bị điện thoại để sử dụng những ứng dụng tiện ích mang về những kết quả hết sức bất ngờ, và zalo là một trong số đó. Để có thể goi dien quoc te mien phi bằng phần mềm zalo, chúng ta cần cài đặt ứng dụng zalo chat vào điện thoại. Với những chức năng cơ bản như nhắn tin (văn bản, thoại, hình ảnh), gọi điện, mạng xã hội, zalo được cung cấp miễn phí cho người sử dụng các hệ điều hành phổ biến như iOS, Android, Nokia, Windows Phone.

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )
Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung, Sky, HTC, Sony… )

Zalo.IPA ( Dành cho máy iphone 3 4 5 4s 5s , ipad…)

Hỗ trợ trên nhiều nước lớn khác nhau như Nhật bản, hàn quốc, nga, mỹ, angola, ả rập, Đức, Balan, cộng hòa séc… Zalo cho chất lượng âm thanh rất tốt, ngoài tính năng gọi điện thì bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn âm thanh, tin nhắn hình. Thực sự không gì ý nghĩa việc những người con xa xứ được thường xuyên liên lạc với gia đình hay bố mẹ thường xuyên được nói chuyện và nhìn thấy hình ảnh của con đang làm việc nơi đất khách quê người.