Hướng dẫn hack nick zalo của người yêu đơn giản nhất, cách đọc tin nhắn zalo của người yêu

Là ứng dụng nhắn tin miễn phí đang được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam, hiện đang có rất nhiều bạn trẻ dùng zalo thay thế cho trình nhắn tin mặc định của máy và hôm nay taizaloaz.com xin gửi tới các bạn một mẹo nhỏ để giúp các bạn có thể hack nick zalo của người yêu hoặc vợ ( chồng ) của bạn ( nếu có) mà không lo bị phát hiện , đối với những ai không có người yêu có thể dùng thủ thuật hack nick ZALO này để theo dõi 1 ai đó trên zalo vì một lý do nào đó , xin Hướng dẫn cách đăng nhập , hack mật khẩu tài khoản zalo của người yêu , tuy nhiên lạm dụng nó cũng không phải là điều nên làm .

Bạn muốn hack nick zalo của người yêu vì lý do gì ?

Việc này khá nhạy cảm , nó cũng đôi chút mang tính xâm phạm quyền riêng tư của cá nhân nên thường chỉ được dùng với các cặp đôi đang yêu nhau, hãy chú ý giữ bí mật thật tốt vì nếu như bị lộ ra sẽ rất phiền phức cho bạn đấy . Một vài lý do mà người ta thường muốn hack tài khoản zalo của người ấy  như :

+ Xem người yêu mình có đang tán tỉnh người thứ 3 hoặc có ai đó đang tán tỉnh không

+ Thử người yêu và cho người yêu một phen hú vía

+ Đọc trộm tin nhắn nhận và gửi đi của người yêu

+ Cùng rất nhiều lý do cá nhân khác .

Các bước đột nhập ( hack ) tài khoản ZALO của người yêu hoặc vợ chồng

Việc làm này là rất đơn giản, nó là một thủ thuật nhỏ từ khi phiên bản zalo cho pc ra đời nên để thực hiện nó bạn cần có máy tính cá nhân có kết nối internet .

Bước 1 : Tải ZALO cho PC tại ĐÂY

Bước 2: Cài đặt và khởi động ứng dụng zalo trên máy tính

Hack tài khoản zalo của người yêu

Giao diện đăng nhập của zalo trên máy tính

Sau khi khởi động thì với zalo phiên bản mới nhất sẽ cho bạn 2 cách để đăng nhập tài khoản zalo : 1 là đăng nhập bằng Mã QR , 2 là đăng nhập bằng mã kích hoạt.

+ Với việc đăng nhập bằng mã QR thì điện thoại của người yêu phải dang được cài đặt ứng dụng QR code scan . Nếu chưa có hãy tải về tại ĐÂY

+ Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng QR scan hoặc là ngại tải về máy thì dùng tính năng đăng nhập zalo trên máy tính bằng Mã kích hoạt

Bước 3 : Mượn điện thoại của người yêu ( điện thoại phải đang đăng nhập ZALO và thường thì việc này là rất dễ dàng cũng như gấu của bạn sẽ không đăng xuất zalo )

Bước 4 : Sử dụng 1 trong 2 cách nói ở trên để đăng nhập tài khoản zalo trên máy tính .

+ Với mã QR thì bạn hướng camera điện thoại vào hình mã QR trên giao diện ứng dụng zalo PC sau khi bật ứng dụng QR code Scan, lúc này nó sẽ tự động đọc được mã đăng nhập trên máy tính dành cho điện thoại và tài khoản zalo sẽ được đăng nhập trên pc ngay lập tức mà bạn không cần làm thêm thao tác nào cả.

+ Với việc đăng nhập bằng mã kích hoạt thì giao diện sẽ hiển thị một ô nhập số điện thoại của tài khoản zalo, Nhập số điện thoại zalo của người yêu, sau đó chọn “Lấy mã đăng nhập” , chờ một lát hệ thống sẽ gửi tin nhắn về tài khoản ZALO của người yêu ( bạn chú ý nên tắt chuông trước khi thực hiện bước này để cô ấy không biết ) , bạn dùng mã nãy để nhập vào khung nhập mã trên zalo máy tính và tài khoản sẽ được đăng nhập ngay sau đó .

Chú ý : Với việc đăng nhập bằng mã kích hoạt thì nó chỉ phát huy tác dụng nếu như tài khoản zalo của người yêu chính là số điện thoại mà cô ấy đang dùng, nếu như cô ấy sử dụng một số khác mà bạn không biết thì sử dụng theo cách 1 .

Hack nick zalo của người yêu

Thông báo hack tài khoản zalo thành công

Bước 5 : Xóa dấu vết bằng cách xóa mọi tin nhắn liên quan đến việc thông báo đã đăng nhập ZALO trên máy tính thành công xuất hiện trong tài khoản zalo điện thoại .

Cuối cùng là bạn giữ nick zalo trên máy tính, lưu ý không được đăng nhập và tránh để gấu nhìn thấy zalo hiển thị trên máy tính, xóa icon zalo trên máy tính là tốt nhất . Cách này chỉ là một thủ thuật nhỏ chứ không phải cao siêu hay chiếm đoạt tài khoản gì cả, nó được sử dụng để kiểm tra độ chung tình của người ấy và bạn lưu ý không nên lạm dụng quá .

Chúc bạn vui vẻ với mẹo nhỏ này !