Hướng dẫn tải game trên zalo chat và chơi game cùng bạn bè

Là phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí được yêu thích nhất hiện nay tại việt nam, zalo nổi bật với sự đa năng không chỉ trong liên lạc và còn ở giải trí, còn gì tuyệt vời hơn khi những lúc rảnh rỗi ngoài việc nhắn tin tán gẫu cùng bạn bè thì chúng ta có thể chơi những game online miễn phí chất lượng nhất , đó chính là game trên zalo .

Tai game tren zalo

Hiện tại zalo đang có rất nhiều game hỗ trợ, ở phiên bản zalo dành cho android và iphone đang có tới trên 10 game và đó toàn là những cái tên rất đình đám, không đồ họa khủng nhưng lối chơi thì hay miễn bàn , vậy làm sao để chúng ta tải game trên zalo về máy được và nó có mất phí không ? câu trả lời là bạn hoàn toàn làm được điều này một cách dễ dàng và hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào, taizaloaz.com xin Hướng dẫn tải game trên zalo đối với những ai chưa biết.

Bước đầu tiên là bước không thể thiếu, bạn cần vào mục game trên zalo, đó chính là kết nối => giải trí ( hoặc là game ) và bạn sẽ vào một trang mới với danh sách tất cả các trò chơi .

game-tren-zalo-1

Cạnh tên những game đang có mặt trên zalo sẽ hiển thị như sau :

  • Cài đặt đối với những game mà máy bạn chưa có
  • Chơi ngay đối với những game mà máy điện thoại của bạn đã cài đặt

Nhiệm vụ của bạn là chọn , nếu cần cài đặt, zalo sẽ dẫn link trực tiếp sang các store uy tín nhất của android và ios đó là google play và itune . Bạn cần có tài khoản của 2 store này để tải về ( với google play bạn sử dụng tài khoản gmail, còn itune thì bạn có thể tự đăng ký trên máy tính hoặc nhờ người đăng ký )

game-tren-zalo-2

chơi game mobi trên zalo

Sau khi cài đặt bạn có thể chơi ngay và lần sau bạn thậm chí không cần vào mục game tren zalo nữa mà icon của game sẽ hiển thị ngoài màn hình điện thoại, bạn vào game trực tiếp để chơi bởi lúc này game sẽ được chơi online bằng tài khoản zalo của bạn . Bạn sẽ chơi cùng bạn bè trên danh bạ cũng như bạn bè trên khắp cả nước .

game-tren-zalo-2

game Ai là triệu phú trên zalo

Có thể liệt kê vài game hấp dẫn nhất trên zalo hiện nay như : tiến lên miền nam, tá lả, running man, gunny mobi, mậu binh, khu vườn trên mây, xì tố, cờ tướng, ai là triệu phú, đuổi hình bắt chữ, rocket dog, máy bay đại chiến. … và thời gian tới zalo sẽ tiếp tục ra mắt nhiều game mới hấp dẫn khác .

Chúc bạn chơi game vui vẻ !