Hướng dẫn Tải và cài đặt The Sims 4 Miễn Phí Đầy Đủ Nhất

Là một trong những tựa game mô phỏng được yêu thích nhất thế giới và cũng là sản phẩm bán chạy nhất của EA game, The Sims 4 phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như giới tính khác nhau, qua 3 phiên bản thì bản thứ 4 này có rất nhiều cải tiến kể cả về đồ họa, cách chơi lẫn yêu cầu cấu hình máy. Nếu như bạn muốn giải trí một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể phiêu lưu, sống trong một thế giới khác đầy màu sắc thì cài đặt The Sims 4 chính là lựa chọn sáng suốt nhất. Vì thế mà hôm nay taizaloaz xin Hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt game The Sims 4 hoàn toàn miễn phí một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Tai game The Sims 4

Đầu tiên, để có thể chắc chắn rằng máy tính của bạn có thể chạy được game thì cần Kiểm tra Cấu hình yêu cầu của The Sims 4. Nếu như đã đạt từ cấu hình tối thiểu trở nên thì việc đầu tiên chính là tải game The Sims 4 về máy tính.

Tải về tại Đây : Link fshare và 4share LINK 1 LINK 2

Link Torrent : LINK 3

Đối với Link fshare và 4share thì có tổng cộng 14 file mà các bạn cần tải về , để có thể tải được tốc độ cao bạn dùng tài khoản VIP hoặc truy cập Linksvip để get link tốc độ cao, tuy nhiên bạn nên cài đặt Utorrent để tải link Torrent vì nó chỉ có duy nhất 1 file.

Cài Đặt game The Sims 4

Sau khi tải về hoàn thành với tổng dung lượng game khoảng 15gb, Đây là bản game đã thêm các phần mở rộng một cách đầy đủ nhất, trong đó bao gồm bản gốc phiên bản v1.20.60.1020 và tất cả DLC cùng với Movie, Romantic, Kids stuff & Dine Out Stuff… chính vì thế bạn không cần phải tải thêm bất kỳ Pack hoặc bản mở rộng nào, chỉ cần tải về và cài đặt là đã có thể chơi luôn.

Đối với Link Torrent, sau khi tải về file sẽ có định dạng .iso , chính vì thế mà bạn cần phải bung nén (Mount) nó ra, phần mềm sử dụng chính là Ultra ISO, Tải về miễn phí tại ĐÂY

Cai dat game the sims 4

Sau khi Mount to Virual Drive, bạn truy cập vào thự mục CD Drive trong My Computer, Chọn Setup để cài đặt game, chọn đường dẫn để cài game và đợi vài phút để máy cài đặt, thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Sau khi cài xong bạn copy tất cả các file trong thư mục Crack vào Đường dẫn của game như dạng C:Program FilesThe Sims 4GameBin.

Cuối cùng là chạy game bằng icon tạo ngoài Desktop và tận hưởng thôi.