Hướng dẫn cách tải và cài đặt zalo cho điện thoại Android chi tiết nhất

Như bạn đã biết thì Mặc Định thông thường các máy điện thoại Android sẽ không cho phép bạn cài đặt các file được tải về miễn phí từ các web trên mạng ngay từ khi xuất xưởng. Nguyên nhân là do trong cài đặt của các máy Android sẽ không cho phép bạn cài đặt các game và ứng dụng miễn phí từ bên ngoài kho CH Play của Google, lúc này bạn sẽ gặp tình trạng không cài đặt được game, ứng dụng từ trên mạng vào máy điện thoại của mình, đối với ZALO cũng không phải là ngoại lệ nên chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt zalo trên điện thoại Android và tất nhiên là làm sao để tải zalo miễn phí về máy nữa.
Chú ý: Đối với những ai đang sử dụng điện thoại IPHONE thì ngoài cách cần phải JailBreak ( Hack máy) theo những phương pháp nhất định bạn sẽ không thể nào cài đặt được file ZALO.IPA được tải về từ trên mạng nên phương án dành cho bạn là cài đặt trực tiếp từ Appstore của itune thông qua tài khoản Apple.

Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách Tải và Cài đặt ZALO cho điện thoại Android một cách chi tiết và nhanh chóng nhất.

Trước tiên bạn cần cài đặt để cho phép install File ZALO được tải về từ trên mạng , cụ thể là wapsite taizaloaz.com

Sau đó bạn vào :
Cài đặt (Settings) > Bảo mật (Security) > đánh dấu vào ☑ Không rõ nguồn gốc (Unknown Sources)

Hoặc :
Cài đặt > Ứng dụng > đánh dấu vào ☑ Nguồn không xác định

Cài đặt zalo Hướng dẫn cài đặt ZALO cho android Cài đặt ZALO cho android

Hình ảnh hướng dẫn cài đặt zalo cho android

Bước kế tiếp bạn cần tải zalo phiên bản mới nhất cho android về máy để cài đặt trên máy sau khi điện thoại của bạn đã có thể cài đặt bất kỳ game ứng dụng nào được tải về trên web. Nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã được sở hữu một ứng dụng nhắn tin tuyệt vời với nhiều tính năng hỗ trợ . Chúc bạn chát chít vui vẻ !