Game ZALO là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp zalo có được sự nổi trội cũng như được nhiều người yêu thích, trong số hơn 40 triệu người dùng có không ít đã và đang chơi game trên zalo với bạn bè, người thân của mình những lúc rảnh rỗi, còn bạn thì sao, nếu bạn chưa thử chơi game zalo thì hôm nay taizaloaz xin hướng dẫn tải và chơi game zalo một cách đơn giản nhất giúp bạn có thêm những giải pháp giải trí tuyệt vời với chiếc điện thoại.

game trên zalo

Ra mắt từ tháng 8 năm 2012, ngay từ đời những phiên bản đầu tiên, zalo dành cho một số mẫu máy smart phone như android, iphone thời điểm đó đều được tích hợp game zalo, tuy nhiên chưa có nhiều và nội dung chưa được đầy đủ như bây giờ, tất nhiên những máy java như nokia, viettel… thì không được hỗ trợ do cấu hình cũng như đặc thù của hệ điều hành. Sau nhiều phiên bản nâng cấp , zalo không chỉ được cải thiện về tính năng, giao diện, sự ổn định mà những đầu game mới được thêm vào, tất cả đều là những sản phẩm chất lượng thuần Việt vốn được nhiều người yêu thích, VNG đã mang tới giải pháp chơi game thông qua tài khoản zalo chứ không phải đăng ký tài khoản mới và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Cách tải game trên zalo

Hiện nay, zalo phiên bản mới nhất có khoảng gần 20 đầu game và toàn là những game rất hay bao gồm : Ai là triệu phú, đuổi hình bắt chữ, gunny mobi, Tá Lả, Mậu Binh, Dota truyền kỳ, tiến lên miền nam…. Và để có thể tải game trên zalo về máy điện thoại bạn cần có ứng dụng zalo và tài khoản zalo đăng nhập . Bạn có thể xem Hướng dẫn đăng nhập zalo để có thể truy cập vào ứng dụng, Bước tiếp theo là vào mục Thêm -> Game -> Danh sách các game sẽ hiện ra và bạn chọn vào cài đặt cạnh tên game để tải về , với những máy hệ điều hành khác nhau thì nó sẽ chuyển tới các store khác nhau và tải về hoàn toàn miễn phí .

+ Đối với máy android sẽ chuyển tới google play

+ Đối với máy iphone, ipad sẽ chuyển tới apple store .

Với 2 dòng máy này đều cần tài khoản để đăng nhập, nếu chưa có bạn hãy đăng ký thông qua store.

Chơi game miễn phí trên zalo

game bắt chữ trên zalo

game bắt chữ trên zalo chat

Chơi game zalo cũng rất dễ dàng, sau khi tải game về, bạn cài đặt vào máy và truy cập vào game. Ở mục đăng nhập game thì bạn chọn đăng nhập bằng tài khoản zalo và cho phép game truy cập tài khoản zalo của bạn . Tất nhiên sẽ không có vấn đề gì về bảo mật bởi game được phát hành bởi zalo , sau đó bạn chơi trực tuyến với bạn bè có trong danh sách bạn zalo hoặc là bạn bè trên khắp cả nước đang sử dụng tài khoản zalo để chơi game giống như bạn .

Như vậy bạn đã có thể tải và chơi game zalo mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối 3g hoặc wifi . Chúc bạn chơi game vui vẻ !