Hướng dẫn vẽ tay với zalo và gửi tin nhắn vẽ tay

Vẽ tay là một trong những tính năng nhắn tin tuyệt vời nhất của zalo , người dùng sẽ có những tin nhắn thực sự độc đáo và khác biệt để gửi đến nhau bằng vài thao tác đơn giản, đặc biệt là những bạn nào vẽ đẹp , biết cách kết hợp các màu sắc , bút thì vẽ tay thậm chí còn vô cùng hiệu quả trong việc thể hiện tình cảm. Tuy nhiên không phải ai cũng rành về tính năng này nên taizaloaz.com xin Hướng dẫn vẽ tay với zalo tới những bạn chưa biết, hi vọng sẽ có ích với các bạn !

ve-tay-zalo

Dưới đây là các bước thực hiện việc vẽ hình trên ứng dụng zalo để gửi cho bạn bè :

Bước 1 : Đầu tiên để có thể vào được công cụ vẽ tay, ở khung chat bạn hãy chọn vào dấu cộng (+) , tùy vào từng phiên bản mà nó ở bên phải hoặc bên trái => chọn tiếp mục vẽ hình ( vẽ tay) .

Bước 2 : Bạn sẽ thấy một màn hình vẽ hình trắng tinh với bảng màu và vài thanh công cụ phía dưới , bạn có thể dùng tay đẩy bảng màu để chọn thêm màu khác .

ve-tay-zalo-1

Bước 3 : Bạn có thể vẽ ngay bây giờ, sử dụng các thanh công cụ trong quá trình vẽ để tạo ra bức hình như ý như : Chọn màu , tăng giảm kích thước nét vẽ, dùng cục tẩy , bỏ qua thao tác vẽ gần nhất bằng công cụ mũi tên hình tròn , thêm bức ảnh chụp hoặc có trong máy rồi vẽ lên ảnh.

ve-tay-zalo-2

Sau khi cảm thấy ưng ý với bức hình thì chọn gửi và nó sẽ giống như bức hình ở trên, một tin nhắn vẽ tay rất dễ thương phải không nào .

Chúc bạn chat zalo vui vẻ !