Hướng dẫn cách khắc phục Lỗi Zalo không tìm được bạn quanh đây

Tìm quanh đây là một tính năng rất hấp dẫn đến từ zalo chat, chính nhờ nó mà rất nhiều người tìm đến được với nhau một cách dễ dàng nhất, chúng ta có thể kết bạn với nhiều người bạn mới xung quanh và biết đâu đó bạn lại tìm thấy một nửa của cuộc đời. Thế nhưng đôi khi nó lại xuất hiện những lỗi không như ý muốn và đó là lỗi ZALO không tìm được bạn quanh đây , như vậy là nó mất đi một tính năng hết sức quan trọng đối với nhiều người . Vậy cách khắc phục lỗi này như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

lỗi tìm quanh đây zalo

Tính năng tìm xung quanh vốn chỉ được áp dụng trên phiên bản dành cho smart phone với khả năng định vị GPS như android, iphone hay là windows phone nokia lumia. Chính vì thế mà lỗi thường xuất hiện do tính năng dò tìm vị trí GPS của máy bị tắt hoặc gặp vấn đề. Phương án lúc này là vào cài đặt để bật GPS tùy từng dòng máy mà cách bật là khác nhau, nếu như không tìm thấy chỗ bật hãy vào ứng dụng bản đồ của máy, nếu ko có gps nó sẽ hiển thị đường dẫn tới mục cài đặt location , lúc này bạn chỉ cần bật nó nên và vào lại zalo .

Lưu ý : Trường hợp cài đặt không mang lại kết quả thì hãy cài lại phiên bản zalo mới nhất, khởi động lại điện thoại và vào kiểm tra lại .