Tổng hợp Mod game người lớn 18+ cho The Sims 4

Bạn cần cân nhắc trước khi tải về và cài đặt, bạn cần trên 18 tuổi và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những ảnh hường tâm lý do game gây ra, đây là những mod đặc biệt chỉ dành cho những người trưởng thành.

Là game nhập vai nhân vật tương tự người thật cùng với những hành vi giống ngoài đời thường như kết bạn, yêu đương, cưới xin, quan hệ, sinh con… nên có những mod mà đặc thù của nó là khiến cho mọi thứ trở nên thật nhất có thể, vì vậy mà Mod game người lớn cho The Sims 4 đã ra đời, tuy nhiên nó là mod 18+ nên đặc biệt giới hạn lứa tuổi cũng như không được chia sẻ một cách phổ biến.

Mod game nguoi lon the sims 4

Tải và cài đặt Mod game người lớn 18+ cho The Sims 4

Tải tổng hợp mod 18+ cho game the sims 4 : DOWNLOAD

Sau khi tải về bạn hãy copy toàn bộ 3 thư mục vào thư mục C:Users/Administrator/Documents/Electronic Arts/The Sims 4/Mods .

Vì có khá nhiều mod đi kèm nên sẽ có một file tổng hợp mà bạn chỉ cần copy tất cả vào thư mục Mods của game the sims 4 cũng như bật Script Mod trong cài đặt của game, sau bật xong thì bạn cần thoát game ra và vào lại.

Bật Script Mod

Các Tính năng của Mod 18+ the sims 4 bao gồm

-Mod không che: Khi bạn đi tắm hoặc vệ sinh đều không bị che nhưng mặc định, đặc biệt là khi woohoo thì 2 sim sẽ cởi sạch quần áo.

Mod game người lớn 18+ cho the sims 4

-Mod quan hệ: Mod này cho phép bạn có thể giúp bạn quan hệ như thật với nhiều tư thế khác nhau, đặc biệt là những “phụ kiện” của cả nam và nữ đều được hở và làm khá thật giúp cho game trở nên thật hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng mod sim quan hệ 18+ : Click chuột phải vào những vật như ghế, giường hoặc ngay cả dưới mặt đất -> chọn Wicked… -> chọn woohoo… -> chọn các kiểu và tư thế khác nhau theo ý thích của bạn.

Mod game nguoi lon the sims 4

– Mod âu yếm sau khi Woohoo: Đây là một mod rất hay giúp cho 2 sim sau khi woohoo xong sẽ không đi ngủ luôn hoặc là nhảy ra khỏi giường mà cả 2 sẽ nằm lán lại một lúc để âu yếm tình cảm.

Mod game nguoi lon 18 + the sims 4

Ngoài ra còn nhiều mod khác như: cho phép tán tỉnh và có tình cảm với teen, làm người yêu được với nhiều sim khác nhau, cùng rất nhiều tính năng thú vị khác mà bạn có thể khám phá. Chúc bạn chơi game vui vẻ!