Tải Mod khách sạn cho the Sims 4, Hẹn hò trong nhà nghỉ cùng sims 4

The Sims 4 không còn xa lạ với nhiều người yêu game mô phỏng cũng như nhập vai tại Việt Nam, nó cho phép bạn có một cuộc sống nhân vật game vô cùng giống với đời thực mà bạn có thể làm được nhiều điều thú vị trong đó, tuy nhiên ít nhiều nó vẫn còn những hạn chế mà trong đó phải kể tới tính năng hẹn hò trong khách sạn hoặc đôi khi là cùng gia đình thuê một cái khách sạn nào đó, nó chỉ cho hẹn hò ở những địa điểm mang tính giải trí cũng như ngắm cảnh, vì thế mà Mod khách sạn cho the Sims 4 sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

Mod Khach San Cho The Sims 4

Mod này cho phép bạn thêm một địa điểm gọi là khách sạn mới, sims có thể sống ở đó. Nó cũng mời 6 sims cùng sống như các khách hàng ở trong khách sạn. Còn có bốn sims đóng vai trò là nhân viên khách sạn, một manning quầy lễ tân, một cho nấu ăn thực phẩm, một cho sửa chữa các đối tượng, và một để làm sạch chúng.

Mod Khach San Cho The Sims 4

Bạn nên sử dụng mod khóa của để tránh việc các khách của khách sạn có tình trạng liên tục vào phòng của bạn. Nếu bạn muốn thêm một số khách sạn cho sims của bạn, tìm kiếm trên các thư viện bằng cách chọn các loại hình khách sạn. Tôi đã đưa lên khách sạn đầu tiên được đặt tên là “The Awesome Hotel”, nhưng bạn phải kiểm tra bao gồm các tuỳ chỉnh nội dung trong cài đặt.

Tải Mod khách sạn cho the Sims 4

DOWNLOAD

Cách cài đặt : Tải file ở trên, sau đó giải nén file .zip và copy file file .package vào thư mục Documents/Electronic Arts/The Sims 4/Mods của máy tính.