Hướng dẫn cách Nhắn tin bằng giọng nói trên zalo chat

zalo được biết đến là phần mềm nhắn tin gọi miễn phí hàng đầu tại việt nam, mỗi ngày zalo chat đang thực hiện tới gần 200 triệu sms free gửi đi. Nó cho thấy nhu cầu nhắn tin thường ngày của người việt nó cao như nào, Trong số rất nhiều tính năng của zalo, nhắn tin chính là một lợi thế, chẳng thế mà slogan của phần mềm zalo là “nhắn gửi yêu thương” . Trong tính năng nhắn tin của zalo, có một tính năng nhỏ rất thú vị và được nhiều người yêu thích cũng như ưa dùng, đó là Nhắn tin bằng giọng nói trên zalo . như bao tính năng khác, nó cũng hoàn toàn miễn phí. Vậy làm thế nào để bạn có thể gửi tin nhắn cho người khác bằng giọng nói của bạn trên zalo, các bạn cùng với taizaloaz.com sẽ cùng tìm hiểu cách nhắn tin bằng giọng nói trên zalo nhé.

cach-nhan-tin-bang-giong-noi-zalo

Như hình trên thì chúng ta sẽ có 3 bước để có thể gửi tin nhắn âm thanh trên zalo chat phải không nào !

Bước 1 : Nếu bạn không ở trình tin nhắn đang nhắn tin với người cần gửi thì bạn vào danh bạ, tìm người bạn mà bạn muốn nhắn tin âm thanh .

Bước 2 : nhấn vào biểu tượng cái mic ở góc dưới gần chỗ nhập tin nhắn

Bước 3 : giữ nguyên cái biểu tượng ghi âm cho tới khi bạn ghi âm xong thì buông ra, nếu phần mềm hỏi gửi thì bạn gửi, còn phiên bản mới nhất nó sẽ tự gửi khi bạn buông biểu tượng ra ( Bạn được ghi tối đa 5 phút nhé )

Như vậy là bạn đã gửi được tin nhắn âm thanh thành công tới bạn bè của bạn, tin nhắn sẽ tự động phát sau khi nhận được và bạn có thể vào phần Thiết lập để tùy chỉnh. Chúc bạn thành công !