Tải Phần mềm quản lý facebook page cho điện thoại android

Page facebook đã trở nên quá quen thuộc với rất nhiều người sử dụng facebook, nó đang mọc lên hàng ngày với rất nhiều những mục đích khác nhau. Vấn đề ở chỗ bạn cũng đang sở hữu một vài facebook page, vậy quản lý nó ra sao, quản lý trên điện thoại có được không, thật quá đơn giản vì chúng ta đã có phần mềm quản lý facebook page. Có tên tiếng anh là Facebook Pages Manager, Tai phan mem quan ly page facebook là một ứng dụng chính thức của Facebook cho các nhà quản lý trang web trên mạng xã hội phổ biến. Trên ứng dụng Facebook thường xuyên, công cụ quản lý trang là không đủ cho các quản trị viên và do đó ứng dụng chi tiết được yêu cầu. Các nhà quản lý sẽ tìm thấy các ứng dụng rất dễ sử dụng với nhiều chức năng và tất cả chúng đều được cung cấp miễn phí.

facebook-pages-manager-1

Phần mềm quản lý facebook page trên điện thoại sở hữu đầy đủ những tính năng mà bạn có thể thấy khi đăng nhập trên máy tính. Mỗi một trong các trang của bạn sẽ nhận được hỗ trợ thông báo push và bạn sẽ có thể tương tác với những người theo của bạn. Nếu bạn băn khoăn về số liệu thống kê của trang web của bạn, Facebook Insights đang chờ bạn trong quá. Gửi bài viết hoặc chỉnh sửa chúng cũng có thể với Phan mem quan ly page fb và trang web của bạn sẽ luôn luôn được cập nhật, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn đang có.

Bạn thậm chí có thể tạo album ảnh với các ứng dụng và nếu bạn muốn xóa một bình luận hoặc cấm một người sử dụng, chỉ cần nhấp vào comment và một danh sách các hành động này sẽ được trên màn hình ngay trên phan mem quan ly facebook page. Tôi đề nghị các ứng dụng cho người sử dụng với nhiều trang Facebook để quản lý.

Tải Phần mềm quản lý facebook page miễn phí

Quan-ly-fb-page.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)