Tải appstorevn cho điện thoại android

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại smart phone android hoặc iphone, bạn muốn tải về máy điện thoại của bạn thật nhiều thứ hay ho như trò chơi, ứng dụng, hình nền, nhạc chuông, video… tất cả mọi thứ có thể phục vụ trong cuộc sống thường ngày, công việc, giải trí hay học tập của bạn. Nghe có vẻ khó khăn nhưng lại rất dễ dàng chỉ bằng một phần mềm duy nhât, đó là appstorevn. Nổi tiếng là kho game apps lớn nhất tại việt nam, có trang chủ là appstorevn.com hoặc appvn.com , Tải appstorevn nổi bật hơn ch play khi mà bạn sẽ không cần phải truy cập trực tiếp vào trang web store mà bạn chỉ cần mở ứng dụng, download và cài đặt tự động, mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Với lợi thế về dữ liệu trả tiền, Tai app store vn bạn có thể download game android trả phí miễn phí, tải game android hack miễn phí .

appstorevn-1

Tai appstorevn về điện thoại hỗ trợ cài đặt miễn phí kho trò chơi và ứng dụng với tốc độ tải nhanh gấp nhiều lần thông thường nhờ khả năng chia nhỏ như kiểu IDM vậy.  Tai AppStoreVn 2014 cho android bạn thậm chí còn không phải tải data nhờ vào chế độ tự động tải data về máy đối với những game có data , nó tiết kiệm nhiều thời gian cũng như dễ dàng hơn với những người mới bắt đầu sử dụng máy smart phone. Dưới đây là một vài tính năng chính trên AppStoreVn 2014 apk mà các bạn nên biết về phần mềm số một trên android.

– Tải dữ liệu game khi có data hoàn toàn tự động, bạn không cần chép thủ công như trước nữa
– Nâng cấp khả năng tìm kiếm, phân chia thông minh từng nội dung tìm kiếm các kho.
– Rất nhiều bộ sưu tập trò chơi, ứng dụng phong phú được phân loại và sắp xếp cho từng đối tượng người dùng, từng nhu cầu cũng như sở thích.
– Thay đổi hoàn toàn phong cách hiển thị, phân chia kho tải trực quan và thông minh hơn. Cho phép tải ngay tại màn hình danh sách app.
– Quản lý ứng dụng trong máy, cho phép sao lưu, xóa…
– Hỗ trợ quét mã QRCode
– Cập nhật tin tức mới nhất về game và ứng dụng đang HOT
– Tính năng quay số tải app trúng thường hàng ngày

Tải AppStoreVn cho android là một phần mềm cho phép download miễn phí nhưng bạn vẫn có thể quay thươngr hàng ngày, để nhận code và những món quà vô cùng ý nghia từ AppStoreVn . cũng là một sản phẩm của người việt như zalo chat, Luôn mang đến những điều mới mẻ và thú vị nhất cho điện thoại, Tai AppStoreVn cho android là phần mềm không thể thiếu được trên dế yêu của bạn được nếu bạn đang sử dụng điện thoại android, vậy còn chần chừ gì nữa các bạn mà không tải ngay phần mềm này về cho dế cưng của bạn để có thể trải nghiệm các tính năng tuyệt vời mà tai AppStoreVn đem đến cho bạn nào !

Tải AppStoreVn miễn phí

AppStoreVn 2014.apk ( Cài đặt trên các máy android, xperia, glaxy, hkphone, sky…)