Tải APUS Launcher cho điện thoại android

Nếu bạn muốn mặc một chiếc áo mới cho chiếc điện thoại android vốn đang sở hữu một giao diện cũ kỹ cho chiếc điện thoại android của bạn, bạn muốn một cái gì đó mới mẻ mỗi khi mở khóa điện thoại và truy cập vào từng menu trên máy. APUS Launcher chính là một lựa chọn sáng suốt nhất giúp bạn có thể sở hữu nhanh chóng một giao diện tuyệt đẹp trên điện thoại android của bạn . Tai APUS Launcher được đánh giá là 1 launcher hoàn thiện nhất dành cho dế android cả về thiết kế lẫn tốc độ, không chỉ mặc áo mới cho android mà nó tăng tốc không nhỏ tốc độ điện thoại android của bạn.

apus-launcher-1
Tải APUS Launcher về điện thoại giúp dế android hoạt động khá nhanh chóng mặc dù tôi đã kinh nghiệm được treo trong khi điều hướng từ một màn hình phóng đến tiếp theo, và cũng đồng thời tung ra các ứng dụng cụ thể từ giao diện. Tuy nhiên, tôi thích làm thế nào nó được đặt tất cả các vật dụng có sẵn trên và dễ dàng để đọc danh sách. apus launcher apk tăng tốc tối đa khả năng vận hành của điện thoại android, thay vì mất nhiều thời gian hơn để chuyển trang thì giờ đây bạn chỉ cần chạm là mọi thứ đều load nhanh chóng nhất có thể.

apus-launcher-2

Có thể kể đến 2 tính năng rất nổi trội của phần mềm này như :

+ Thư mục thông minh: Tự động phân loại các ứng dụng của bạn dựa trên chức năng ứng dụng một cách hiệu quả;

+ Đề xuất ứng dụng:  APUS Launcher sẽ giúp bạn khám phá các ứng dụng xuất sắc đang được sử dụng xung quanh và đưa ra các ứng dụng xếp hạng đầu bảng phù hợp với sở thích và thói quen của người dùng.


Phần mềm APUS Launcher tự động phát hiện những gì các ứng dụng bạn đã cài đặt và nhóm chúng thành các loại như dễ dàng truy cập. Các lựa chọn xuất hiện trên top 2/3 của màn hình, Wile 1/3 màn hình phía dưới ứng dụng phổ biến trong mỗi thể loại đang được sử dụng gần bạn. Đây thực sự là một ứng dụng launcher thông minh nhất mà bạn sẽ rất thích thú khi được trải nghiệm.

Tải APUS Launcher miễn phí

Apus-Launcher.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, zenphone, nokia x…)