Tải game Avatar 250 Premium V5 Auto Farm cho điện thoại java

Những phiên bản Avatar mod chưa bao giờ là hết HOT và Avatar 250 Premium V5 chính là một trong những bản được các game thủ Việt yêu thích avatar sử dụng nhiều nhất, mặc dù đã ra mắt từ khá lâu nhưng bản mod này luôn nhận được nhiều sự ưu ái và tới nay vẫn còn khá nhiều bạn đang dùng, với khả năng auto farm mạnh mẽ cùng nhiều tính năng auto khác rất chuẩn xác, hoàn hảo thì taizaloaz xin giới thiệu tới mọi người, những ai chưa cài đặt thì nên tải về dùng thử.

avatar 250 premium v5

Avatar 250 bản auto farm chuẩn nhất

Avatar 250 Premium V5 Auto Farm được được fix hết tất cả các lỗi nhỏ từ các bản mod trước cho hiệu năng sử dụng rất tốt, bạn nhanh chóng cày được nhiều xu và đạt được nhiều thành tích cao trong game. CHúng ta đã biết đến mạng xã hội avatar với nhiều bạn trẻ Việt từ nhiều năm trước và đây là nơi mà chúng ta có thể dễ dàng giao lưu kết bạn, làm quen với thật nhiều người bạn mới trên khắp cả nước.

Các tính năng của avatar 250 Premium V5

+ Đã fix lỗi : Các lỗi ứng dụng sai s40 hoặc lỗi nhỏ khi auto đã được sửa hoàn toàn
+ Auto chat : Bộ gõ máy và gõ game, nhập thời gian
+ Bỏ Auto hành động bản trước vì không cần dùng đến
+ Mod quay số nhập góc
+ Mod auto farm : chỉ cần 1 cái click với menu nhà bếp, Thu hoạch, chăm sóc nông trại
+ Fix lỗi xem danh sách bạn bè
+ Fix lỗi xem thông tin người khác mà nhiều lúc không có
+ Fix lỗi cài đặt trên mọi máy , giả lập trên PC
+ menu vào phòng game nhanh : Thêm vào menu đua thú

+ Cùng nhiều tính năng auto khác như : câu cá, trả lời tiếng anh…

avatar 250 premium v5

Cày game avatar chưa bao giờ lại dễ dàng đến như vậy, phiên bản avatar 250 Premium V5 mod auto farm này thực sự sẽ giúp bạn rất nhiều , không chỉ là tiết kiệm thời gian mà nó không làm bạn quá say game khiến cho bỏ bê nhiều việc quan trọng khác. Với quá nhiều bản mod liên tục được ra mắt cho bạn lựa chọn thì đây chính là cái tên mà bạn không thể bỏ qua , tải về miễn phí cho máy java nokia s40 hoặc s60 bạn nhé , tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng giả lập trên android để chạy .

Tải Avatar 250 Premium V5 Auto Farm miễn phí

Avatar-250-Premium-V5.Jar | JAD ( Cài đặt cho máy nokia s40 , s60 v2 v3 ..)