Tải Avatar 260 cho điện thoại java android

game avatar là một trong những mobile game online ăn khách nhất tại việt nam mà chúng ta đã biết từ rất lâu rồi, sau rất nhiều những phiên bản nâng cấp, avatar ngày càng cho thấy sự lớn mạnh và hoàn hảo của mình. Avatar 260 chính là một minh chứng thiết thực nhất, phiên bản gợi cho chúng ta liên tưởng đến đời sống thực, nơi có một thế giới hoàn toàn khác biệt nhưng đem lại rất nhiều cảm xúc cho người chơi. Tải Avatar 260 sau một thời gian dài chờ đợi, phiên bản avatar 250 thành công rực rỡ thì game avatar 260 lại cho thấy sự chững chạc trong mỗi tính năng, không nâng cấp quá nhiều nhưng nó cũng đủ để làm nên sự khác biệt, cái chất riêng đã giúp avatar duy trì và phát triển trong nhiều năm qua, không một game nào tại việt nam có thể thành công đến vậy.

tai-avatar-260-1

Tai avatar 260 về điện thoại vốn là game mạng xã hội dành cho điện thoại được phát hành bởi teamobi. Từ thời chiếc điện thoại Android chưa ra mắt thì game avatar đã cho tháy sự nổi trội của mình, thành viên đông đảo ở khắp mọi nơi trên toàn quốc . Tải avatar 260 là sự đúc kết từ nhiều phiên bản ra mắt trước đó với những thành công đáng kể, tuy nhiên chưa chịu dừng lại, teamobi tiếp tục cho ra mắt những tính năng mới để làm hài lòng hơn các game thủ . Tai game avatar 260 bạn sẽ được tham gia và một loạt những mini game hấp dẫn được bố trí với nhau rất khoa học và tinh tế, bạn được thử sức với công việc chăm lo cho nông trại như nuôi gà, trồng rau, nuôi lợn… khi ra ngoài thành phố bạn được kết bạn, mua sắm quần áo dầy dép, kết hôn, chơi các game bài như tiến lên, mậu binh… Có quá nhiều điều thú vị chỉ trong một game duy nhất.

tai avatar 260 về máy chúng ta sẽ được chào đón những tính năng hết sức mới mẻ và ấn tượng như : Thêm khu Trường học và thêm thầy môn Toán (Cho cô giáo vào trường luôn ),  Đua top Học Tập, Mở ngân hàng TeaBank để gửi tiền tiết kiệm có tính theo lãi xuất, chuyển khoản, giao dịch với Npc bằng thẻ tín dụng có mật khẩu để khi rút tiến cấn mật khẩu cho khỏi việc lạm phát xu,  Ra nhân vật vợ chồng, chức năng Nhà đôi và Bar .Ngoài ra, Avatar 260 còn Tăng giá bán vật nuôi trong nông trại lên nhiều lần để bạn có thêm nhiều tiền hơn cho việc mua sắm . Sự hoàn hảo đến từ mọi tính năng mới, tất cả tạo nên một cộng đồng ấm cúng dành cho những ai yêu thích và đang chơi game avatar, chắc chắn rồi, phiên bản này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tải Avatar 260 về máy miễn phí

AvatarHD_260.jar | .jad ( Dành cho máy java, nokia, viettel…)

AvatarHD_260.Apk (Dành cho máy Android, samsung, HTC, Sky. LG…)

Avatar260.ipa  | Cài tự động   (Dành cho máy iphone)