Tải ứng dụng chụp ảnh selfile camera B612 – Tai B612 cho Android

Khi mà xu thế smart phone ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng điện thoại để chụp ảnh thay cho những chiếc máy ảnh cồng kềnh và đắt tiền ngày càng cao, chính vì vậy mà hàng loạt ứng dụng hỗ trợ chụp hình để cho ra những bức ảnh đẹp nhất cũng xuất hiện đầy rẫy , B612 chính là một trong những phần mềm chụp ảnh tự sướng tốt nhất hiện nay. Camera B612 xứng đáng là người bạn đồng hành cực thú vị trên những chuyến đi xa hay những khoảng khắc đáng nhớ, nó sẽ giúp điện thoại android của bạn trở thành một máy ảnh đa năng và bạn trở thành một nhiếp ảnh gia tài ba nhất.

Tải camera B612

Chụp ảnh siêu nét với độ phân giải cao cùng B612

Mặc dù sinh sau đẻ muộn rất lâu so với camera 360 nhưng ứng dụng chụp ảnh selfile B612 lại mang tới những trải nghiệm mới, làn gió mới cho những bức ảnh, nó nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên facebook cũng như được nhiều bạn trẻ yêu thích . Tải B612 đang dần thay thế trình chụp ảnh mặc định của điện thoại, kiêm thêm nhiều nhiệm vụ quan trọng trong việc mang tới nhiều sắc màu cho cuộc sống.

Tải camera b612 miễn phí
B612 hoàn toàn loại bỏ những tính năng thừa thãi không cần dùng tới mà nhiều ứng dụng khác sở hữu, thay vào đó nó chỉ tập trung vào việc mang lại hiệu ứng ảnh đẹp nhất khi người dùng chụp tự sướng theo nhiều phong cách khác nhau giúp bất kỳ ai cũng có thể tự tin chụp ảnh ở bất kỳ địa điểm, thời gian nào khi muốn . Ứng dụng được thiết kế với những tính năng riêng biệt. B612 giúp bạn loại bỏ những bức ảnh chụp bằng trình chụp ảnh Camera có sẵn trên điện thoại đơn giản kia thay vào đó là những tính năng chụp ảnh hiện đại không thua kém gì máy ảnh.
Một số tính năng chính của ứng dụng B612:

+ Tính năng Video Selfie tự sướng bằng Video tạo ra cho cho bạn một Video có độ dài từ 3 đến 6 giây đi kèm là hiệu ứng âm thanh mới lạ, Cách sử dụng rất đơn giản là chạm và giữ màn hình để bắt đầu quay phim tự sướng.

+ Hỗ trợ tốt cả 2 Camera trước và sau giúp cho người sử dụng có thể tự chụp ảnh cho mình, không cần nhờ người khác.

+ Bộ lọc ngậu nhiên khi bạn yêu thích bô lọc nào thì bạn chỉ cần chạm vào nút ngẫu nhiên trên giao diện ứng dụng B612. Sau này B612 sẽ hiển thị những bộ lọc mà bạn thích, không mất thời gian đi tìm bộ lọc vì B612 cung cấp rất nhiều bộ lọc.

+ Tilt-Shift: Giúp bạn làm mờ đường viền hay trung tâm ảnh bằng cách chạm vào vị trí muốn làm mờ.

+ Và LINE Corporation cũng không quên cung cấp cho ứng dụng một tính năng không thể thiếu đó là chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội Facebook, Twitter hay Instagram.

Không phải ngẫu nhiên mà B612 lại nhanh chóng được yêu thích đến như vậy , nó xứng đáng là ứng dụng thay thế tốt nhất cho máy ảnh gốc của bất kỳ chiếc điện thoại Android nào, nó rất phù hợp với những ai thường xuyên hay thích chụp ảnh tự sướng, thích đăng ảnh lên mạng xã hội. Một trong số những tính năng thú vị của Camera B612 chính là khả năng 1 chạm nhưng chụp nhiều ảnh liên tiếp cho bạn lựa chọn , tất cả đều được chỉnh sửa rất chau chuốt cho nước ảnh tốt nhất.

Tải B612

Chụp ảnh tự sướng đẹp với camera B612

Tải ứng dụng B612 và chụp ảnh ngay bằng Camera trước hoặc sau mà không cần phải thiết lập hệ thống. Chắc chắn rằng ứng dụng B612 sẽ làm cho các bạn hài lòng vì những tính năng độc đáo của nó. Nếu bạn không không muốn bỏ lỡ những bức ảnh đẹp thì bạn hãy tải ứng dụng B612 ngay và bắt đầu lưu giữ khoảnh khắc và những kỷ niệm đẹp bên gia đình hoặc bạn bè.

Tải Camera B612 về máy miễn phí

B612.APK ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung galaxy, Sky, HTC, Sony, oppo, zenfone, nokia x, bphone… )