Tải Clipchat cho điện thoại ANdroid

Clipchat là một ứng dụng mạng xã hội miễn phí để sử dụng trên điện thoại Android mà bạn có thể sử dụng trên các thiết bị di động của bạn có phiên bản xã hội của ứng dụng Snapchat phổ biến. Cũng có tính năng nhắn tin miễn phí như zalo nhưng Thay vì gửi tin nhắn trên Snapchat, bạn có thể tai Clipchat để chia sẻ bài viết với tất cả bạn bè của bạn dễ dàng và nó sẽ bị xóa ngay sau khi bị người khác xem, tính năng này được đánh giá là kiểu chat rất mới mang lại sự bảo mật tuyệt đối , tuy nhiên chỉ nên dùng cho những ai có trí nhớ tốt một chút.

clipchat-1

Tải Clipchat về điện thoại rất phù hợp với những người bạn thân thiết dùng để liên lạc thông báo những tin ngắn gọn cho nhau. Vì vậy, bạn không cần phải gửi một hình ảnh hoặc văn bản để tất cả chúng một cách riêng biệt, nhưng tất cả các bạn cần làm là để gửi bài viết của bạn trên Clipchat. Khi một người views bài viết của bạn, nó sẽ biến mất mãi mãi từ đôi mắt của mình và không ai sẽ có thể xem nó một lần nữa.

clipchat-2

Ngoài ra, Tai Clipchat bạn có thể chọn chia sẻ của hiện tượng pixel và những bức ảnh này sẽ vẫn còn hiện tượng pixel trừ khi được click vào. Có nghĩa khi chưa xem ảnh, bức ảnh sẽ hiện kiểu không thể nhìn rõ, sau khi click vào nó sẽ nhìn ra rõ ràng như lúc mới gửi và sẽ hỏi bạn có lưu không, nếu không lưu ảnh lại ngay lúc đó đồng nghĩa với việc bức ảnh sẽ bị xóa ngay tức thì. Giao diện của ứng dụng cũng được thiết kế và tôi tin rằng bạn sẽ bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng của các ứng dụng ngay lập tức sau khi bạn cài đặt nó.

Clip chat thực sự là một ứng dụng nhắn tin bảo mật đến khó tin. Trả lời người dùng khác và chia sẻ hình ảnh và video của bạn lên đến 5 giây là rất dễ dàng thông qua các ứng dụng và tính bảo mật của tài khoản và bài ​​viết của bạn được cung cấp với mã hóa tiên tiến có sẵn trong ứng dụng. Đừng quên để có một cái nhìn vào nó nếu bạn đang tìm kiếm một mạng xã hội mà bạn có thể chia sẻ bài viết tự hủy diệt.

Tải Clipchat miễn phí

Clipchat.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, htc, zenphone, nokia x..)