Tải Clone Camera cho android – Phần mềm chụp ảnh phân thân cho android

Bạn muốn tạo lên những bức ảnh độc đáo nhất, bạn muốn những bức ảnh của bạn ai nhìn cũng cảm thấy thích thú… vậy thì hãy tải ngay phần mềm chụp ảnh clone camera cho android về để sử dụng nào, với phần mềm này các bạn có thể chụp ảnh phân thân một cách cực kì đơn giản và dễ dàng, chỉ với một bức ảnh thôi nhưng bạn có thể tạo nhiều tư thế, nhiều hành động khác nhau trên một bức ảnh ở một bối cảnh nhất định. Việc ghép ảnh trên Tải Clone Camera nhờ vào việc chụp ảnh và bôi đen ảnh của bạn trên phần mềm, bạn chỉ cần giữ nguyên máy ảnh, chụp những những hành động mà bạn muốn và chỉnh sửa lại vậy là bạn đã có một bức ảnh hoàn hảo rồi đó.

clone-camera

Tải Clone Camera – Phần mềm chụp ảnh phân thân cho phép bạn có thể chụp nhiều hành động khác nhau một lúc, bạn có thể tự tạo nhiều tư thế độc đáo khác nhau thông qua Clone Camera. Ngoài ra khi sử dụng phần mềm Clone Camera các bạn còn có thể hẹn giờ để có thể chụp ảnh được một cách dễ dàng hơn, với nhiều bộ lọc ảnh khác nhau cho phép bạn có thể thoải mái lựa chọn các hiệu ứng đẹp để chụp hình nữa đó. Sau khi chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh xong bạn còn có thể chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội một cách dễ dàng thông qua phần mềm chụp ảnh Clone Camera cho android.

phan-mem-chup-anh-phan-than

Tai Clone Camera khi vừa mới lần đầu tiên vào sử dụng bạn còn được xem video hướng dẫn một cách chi tiết nhất để có thể tự làm theo họ, những thao tác chụp ảnh cũng như việc ghép ảnh trên Clone Camera cho android cũng rất dễ dàng và đơn giản, ai cũng có thể làm được. Vậy còn chần chừ nữa các bạn, cùng tải Clone Camera miễn phí về ngay cho dế yêu android của mình để sử dụng và trải nghiệm nào.

Tải Clone Camera miễn phí

Clone-Camera.apk ( Cài đặt miễn phí trên các dòng máy android, sony xperia, samsung galaxy, nokia x, htc, lg, sky … )