Tải Facebook Cho Samsung – Download ứng dụng Facebook cho điện thoại samsung galaxy

Là hãng điện thoại đang phát triển thứ 2 trên thế giới sau apple, Samsung ngày càng cho thấy sự nổi trội của mình với nhiều dòng máy chất lượng và nhiều mẫu mã ra đời đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người dùng từ bình dân cho tới cao cấp, chính vì thế mà Tải Facebook cho Samsung được biết đến mọi nơi khi mà giờ đây người người nhà nhà đều chơi Facebook . Nếu như trước khi Facebook samsung có cả phiên bản facebook java thì giờ đây chủ yếu là dành cho điện thoại Android, màn hình cảm ứng với cấu hình cao mang lại những trải nghiệm chạm và lướt rất tuyệt vời.

Tải Facebook Cho Samsung

Ứng dụng Facebook dành cho điện thoại samsung được tải về hoàn toàn miễn phí, nó được phát hành bởi chính fb và trên hết là trong số hơn 1 tỉ người dùng hiện nay, xu hướng sử dụng faebook trên điện thoại ngày càng tăng, đặc biệt là người dùng máy samsung rất đông đảo có ở trên khắp thế giới. Sự kết hợp giữa 2 ông lớn này mang tới những giải pháp rất hữu hiệu cho nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay, từ giải trí cho tới học tập, công việc cũng như bán hàng online, marketing…. giờ đây mọi thứ đều có trên facebook và Facebook cho samsung giúp bạn có thể kết nối mọi thứ ở mọi lúc mọi nơi .

Tải Facebook Cho Samsung

tai facebook cho samsung có tính năng chạy ẩn nên ngay cả khi bạn thoát facebook để ra ngoài màn hình chính thì nó cũng sẽ có thông báo cho bạn mỗi khi bạn nhận được tin nhắn mới, các tương tác mới như like, comment trên status của bạn hoặc trạng thái mà bạn tham gia comment. Phiên bản mới nhất của facebook samsung còn cho hiển thị nút trả lời dưới những comment trong status của bạn giống như trên những fanpage nổi tiếng mà bạn thường thấy, nhìn rất chuyên nghiệp và đẳng cấp, nó sẽ rất tiện lợi cho việc quản lý các cmt của bạn bè.

Tải Facebook Cho Samsung

Thay vì phải ngồi một chỗ trước màn hình máy tính để truy cập, đăng nhập và lướt chuột, giờ đây bạn chỉ cần tải facebook về máy samsung, cài đặt, đăng nhập , chạm và lướt trên những đầu ngón tay , ứng dụng sẽ cần bạn kết nối 3g hoặc wifi cho điện thoại . Tốc độ truy cập cũng như lướt không thua kém gì máy tính, thậm chí vượt trội hơn do khả năng nén cũng như kích thước màn hình có giới hạn hơn . Dễ dàng và tiện lợi , bạn có thể nhận thông báo tương tác từ facebook ở bất kỳ đâu, có thể tham gia làm quen kết bạn, bình luận, like, tag cũng như quản lý group, fanpage . Trên hết là với ứng dụng facebook cho samsung, bạn có checkin mọi lúc, có thể tự sướng và chia sẻ ảnh ngay tức thì để bạn bè cùng bình luận.

Tải facebook cho samsung miễn phí

Facebook.apk (phiên bản cho máy android)
Facebook.jar (phiên bản cho máy java)