Tải Facebook Pages cho điện thoại android

Để quản lý được Pages trên Facebook ngoài việc sử dụng máy tính ra để đăng nhập ứng dụng Facebook không hề hỗ trợ giúp bạn có thể nhắn tin trả lời được trên các Pages Facebook, vậy làm sao để có thể quản lý pages trên Facebook mà không cần phải dùng đến máy tính ? Chình vì vậy taizaloaz.com sẽ giới thiệu với các bạn Tải Facebook Pages cho android, đây là một ứng dụng chuyên hỗ trợ quản lý Pages trên Facebook để các bạn có thể sử dụng và quản lý được Pages của mình một cách tốt hơn.

Facebook-Pages-Manager

Tải Facebook Pages bán có thể sử dụng ứng dụng này, trả lời cmt, nhắn tin, đăng ảnh, video, viết status, tạo sự kiện trên Pages mà không cần phải sử dụng đến máy tính. Việc sử dụng Facebook Pages cho phép người dùng có thể còn có thể xem được lượt truy cập hàng ngày, hàng tuần, xem số lượt like Pages, thống kê nhiều sự kiện khác mà chỉ Facebook Pages mới có thể mang đến được cho bạn.

facebook-pages-android

Tải Facebook Pages cho điện thoại không chỉ là quản lý một Pages mà bạn còn có thể quản lý được nhiều Pages khác nhau thông qua phần mềm Facebook Pages cho android, đăng nhập một lúc nhiều tài khoản cho phép bạn có thể chủ động được quản lý Pages trên điện thoại. Vậy còn chần chừ gì nữa các bạn, cùng tải ngay ứng dụng tuyệt vời này về cho dế yêu android của mình để có thể sử dụng và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời nhất mà Facebook Pages mang đến cho bạn nào.

Tải Facebook Pages miễn phí cho android

Facebook-Pages.apk( Cài đặt miễn phí trên máy android, sony xperia, samsung galaxy, htc, nokia x, lg, zenphone … )