Tải facebook về máy cho điện thoại java android

facebook chắc chắn là cái tên đã quá quen thuộc với bất kỳ ai đang đọc bài viết này, taizaloaz.com xin giới thiệu tới các bạn phần mềm facebook cho điện thoại di động để chúng ta có thể lướt facebook không chỉ trên máy tính, truy cập web trên điện thoại mà hơn hết là tải facebook về máy để có thể vào facebook mọi lúc mọi nơi, cập nhật mọi thứ một cách nhanh nhất. Là mạng xã hội lớn nhất thế giới với trên 1 tỉ người sử dụng, tai facebook cho thấy sự lớn mạnh đến kinh ngạc của mình, ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể bắt gặp ai đó đang cầm chiếc điện thoại, ngắm ngắm lướt lướt cái gì đó, chắc chắn rồi, 90% là đang sử dụng ứng dụng faecebook cho điện thoại . tai facebook ve may gần như trở thành một phần mềm mặc định, nhất là với những điện thoại smart phone, nó hầu như được cài đặt sẵn.

tai-facebook-ve-may-1

tai facebook để đăng nhập facebook trên điện thoại

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại di động và ngoài tính năng nhắn tin gọi điện bạn muốn sử dụng nó vào những việc khác như giải trí, công việc, học tập… chắc chắn rồi, sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn nhưng một lựa chọn có thể giúp bạn làm tất cả mọi thứ như ở trên, đăng ký một tài khoản facebook và đăng nhập facebook trên điện thoại bằng cách tai facebook về điện thoại. Thật vậy, với phần mềm facebook ngoài tính năng đăng status, comment, like, thì nó còn có thể đăng ảnh lên facebook, chia sẻ những điều thú vị cho bạn bè, tham gia các nhóm, like page để nhận thông tin thường xuyên và hơn hết là bạn có thể chat facebook với bạn bè hoàn toàn miễn phí.

Những tính năng của ứng dụng facebook

Nếu bạn đã từng hoặc thường xuyên sử dụng tai facebook trên máy tính, bạn sẽ nghĩ sử dụng trên điện thoại thì nó có nhanh như trên máy tính, có hỗ trợ đầy đủ tính năng không và có ổn định như vậy không.  Đó là những câu hỏi cần thiết và đương nhiên là rất nhiều người tự hỏi như vậy . Thật tốt là chính công ty facebook đã phát hành phần mềm facebook cho điện thoại và đương nhiên tai facebook ve may có thừa những điểm mạnh để chinh phục những người dùng dù là khó tính nhất. Có thể kể đến vài tính năng tuyệt cú mèo của ung dung facebook như :

+ Không cần truy cập m.facebook.com nữa.
+ Đăng nhập facebook dễ dàng ngay cả khi cùng mạng wifi mà máy tính bị chặn.
+ Đọc status của bạn bè  mọi lúc mọi nơi
+ Chia sẻ video, hình ảnh, cập nhật status bất cứ khi nào bạn thích.
+ Nhận thông báo khi bạn bè comment hoặc like status ngay tức thì.
+ Tham gia vào các group, các phòng chát nhóm, gửi tin nhắn cho bạn bè.
+ Chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng yêu thích của bạn.

Tai facebook hỗ trợ hầu hết các dòng máy

Nổi tiếng là như vậy, số người sử dụng cao đến vậy nên không chừa bất kỳ dòng máy nào, tai facebook hỗ trợ hầu hết các dòng máy điện thoại, từ những máy java đời thấp như nokia 3110c, nokia 6300 cao hơn là nokia e63 e71 hay c3 x2 … cho đến những máy smart phone như android, iphone , windows phone bao gồm tất cả các dòng máy khác nhau, chỉ cần là điện thoại có khả năng cài đặt ứng dụng là có thể chạy rất tốt ứng dụng facebook .Tất nhiên rồi, nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thuộc một trong các dòng máy trên, bạn hãy tải facebook về điện thoại miễn phí ngay bây giờ để được lướt facebook every time, every where luôn nhé !

Tải Facebook về máy miễn phí

Facebook.jar | .jad (dành cho máy java, nokia, viettel, vinaphone…)

Facebook.Apk  ( Dành cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, zenphone, nokia x, htc)

Facebook.ipa (dành cho máy iphone 3 4 5 6 s, ipad)