Tải facebook cho điện thoại java android iphone

Nếu như chúng ta gọi zalo là một mạng xã hội mini thì chắc chắn rồi, facebook chính là mạng xã hội đích thực, một mạng xã hội lớn nhất trên khắp thế giới với hơn 1 tỉ người dùng cùng rất nhiều điều hay ho đang chơ bạn khám phá. Tải facebook là cách để người ta có thể được lướt facebook ở mọi lúc mọi nơi , bạn sẽ không còn phải đăng nhập facebook trên máy tính hay loay hoay tìm cách đổi host, truy cập khi facebook bị chặn , mọi thứ thực sự dễ dàng hơn rất nhiều từ khi người ta có thể cài những ứng dụng facebook trên điện thoại đầu tiên. Chắc chắn tai facebook về điện thoại là một phương thức liên lạc, giải trí, đọc tin tức, tìm hiểu cuộc sống xung quanh hữu hiệu và tiết kiệm thời gian nhất dù cho nó cũng có những mặt trái nhất định.

tai-facebook-1

Tai facebook về máy điện thoại hỗ trợ hầu hết các dòng máy thông dụng nhất hiện nay, bạn có thể kể đến máy java, android , iphone hay window phone , tất cả đều chạy rất mượt mà với đầy đủ những tính năng cơ bản và nâng cao mà bạn có thể thấy khi duyệt facebook trên web bằng máy tính . tai facebook mang đến sự thuận tiện đến bất ngờ khi bạn có thể check status mọi lúc mọi nơi, nhắn tin và liên lạc với bạn bè bất kỳ lúc nào hay trong tương lai không xa tại việt nam cũng sẽ có tính năng gọi điện miễn phí giống như zalo vậy.

tai facebook cho điện thoại được làm việc thông qua kết nối internet 3G hoặc wifi, nếu như bạn dùng nhiều thì nên đăng ký mimax , ngoài việc lướt facebook bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng zalo cho những mục đích nhất định khác, thực sự khi sử dụng cả 2 phần mềm này một lúc đem lại nhiều sự lựa chọn hơn trong việc liên lạc cũng như giảm bớt đáng thói quen lướt facebook có phần vô nghĩa của nhiều người hiện nay. có thể kể đến một vài tính năng cơ bản mà phần mềm facebook trên điện thoại có thể làm được :

– Đăng nhập dễ dàng ngay cả khi bị chặn facebook khi vào bằng máy tính
– Đọc status của bạn bè  mọi lúc mọi nơi
– Chia sẻ video hình ảnh, cập nhật status cho bạn bè.
– Nhận thông báo khi bạn bè comment hoặc like status ngay cả khi bạn thoát ứng dụng facebook.
– Tham gia vào các group, các phòng chát nhóm, gửi tin nhắn cho bạn bè.
– Chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng yêu thích của bạn.

tai facebook ngay bây giờ để có thể thỏa thích tán gẫu, chát chít và kết nối cùng bạn bè. trên thế giới ảo nhưng bạn có thể tìm thấy rất nhiều những niềm vui nho nhỏ chỉ bằng việc download facebook,  đăng nhập facebook và tham gia vào các hoạt động mà người facebook mang tới . Không chỉ được sử dụng cho việc giải trí, liên lạc thông thường mà facebook chat còn giúp bạn trong học tâp, công việc, cập nhật tin tức trong nước và thế giới. Biết đâu đó trên mạng xã hội rộng lớn này bạn có thể tìm thấy những người bạn tốt, nửa kia hoặc những điều làm cho cuộc sống của bạn trở lên tươi đẹp hơn bao giờ hết . Tải facebook về điện thoại di động ngay để trải nghiệm bạn nhé !

Tải Facebook về máy miễn phí

Facebook.jar | .jad (dành cho máy java, nokia, viettel, vinaphone…)

Facebook.Apk  ( Dành cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, zenphone, nokia x, htc)

Facebook.ipa (dành cho máy iphone 3 4 5 6 s, ipad)