Tải trình duyệt Firefox cho điện thoại android

Firefox khi được gọi tên theo tiếng việt có nghĩa là cáo lửa , đây là một trong những trình duyệt máy tính phổ biến nhất trên thế giới với tốc độ lướt web siêu nhanh cùng khả năng duyệt cực kỳ ổn định. Không chỉ được yêu thích trên máy tính mà giờ đây, khi mà firefox cho android ra đời thì nó cũng nhanh chóng trở thành trình duyệt mặc định của không ít người dùng android. Tải Firefox cho android cung cấp chức năng rộng, hoạt động nhanh, giao diện đơn giản và thông minh, và cho phép bạn duyệt web thực sự nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

tai-firefox-1
Một trong những đặc quyền thú vị nhất của trình duyệt firefox cho android này là nó được hoàn toàn đồng bộ với máy tính của bạn Firefox và do đó bạn sẽ không cần phải thu thập tất cả các liên kết, yêu thích, và đánh dấu từ đầu. Ngoài ra, trình duyệt này cũng hỗ trợ rất nhiều nhiều tiện ích mà sẽ làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn độc đáo hơn.

tai-firefox-2
Tải Firefox cho điện thoại android với tính năng trình duyệt biến dạng các trang web và làm cho kích thước font chữ lớn hơn hoặc nhỏ hơn để bạn không có khó khăn trong việc đọc nó. Một tính năng hữu ích của trình duyệt này là khả năng truy cập liên kết nhanh từ menu chính và ứng dụng hệ thống tìm kiếm độc đáo của nó sẽ tự động duyệt các thông tin bạn cần trong Wikipedia, Google và Twitter.


Firefox là một trình duyệt thay thế tuyệt vời cho trình duyệt web mặc định có sẵn trên các thiết bị Android. Không chỉ nổi bật ở tốc độ và tính năng và sự ổn định là một phần làm nên thương hiệu của firefox android. Hơn bao giờ hết nó giúp chúng ta tiếp cận với nguồn internet nhanh nhất cho thể với một chi chí hợp lý nhất. Nó là rất thân thiện và chức năng thực sự nhanh chóng. Các ứng dụng có tính năng không hạn chế đáng kể.

Tải Firefox cho android miễn phí

Firefox.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)