Tải game 2048 VN cho điện thoại android

2048 một game khổng chỉ ở Việt Nam mà đây còn là game mà đã nổi tiếng trên toàn thế giới rất được nhiều game thủ yêu thích và chơi game. Tải game 2048 VN phiên bản game cập nhật mới nhất hiện nay, phiên bản giành cho người Việt đã xuất hiện, game với nhiều tính năng mới hơn, hấp dẫn hơn, chắc chắn sẽ làm các bạn các bạn cảm thấy thích thú khi chơi game đó. Tải 2048 VN cho android với những tính năng mới điểm cao, tự động chơi, cho phép chọn mức khó của game… và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn trên game 2048 VN đó.

2048

Tải 2048 VN cho android game đã được update thêm nhiều tính năng hấp dẫn cho phép game thủ có thủ có thể lựa chọn mức độ chơi game khác nhau như :

– Màn hình 3×3: ở mức chơi này sẽ rất khó khăn để bạn được điểm số là 2048 bởi vì các ô trống để bạn di chuyển các con số là rất ít, ở mức này nên dành cho các bạn chơi siêu pro rồi nhé.
– Màn hình 4×4: đây là màn chơi cổ điển của game mức chơi khá khó để đạt được điểm cao 2048 như mong muốn. Mức này bạn chưa nên chơi nếu bạn chưa phá được đảo các màn hình tiếp theo.
– Màn hình 5×5: đay là màn hình vừa phải nhất đối với người chơi, màn hình chơi mức bình thường ( dành cho người mới).
– Màn hình 6×6: Là mức độ dễ chơi vừa phải dành cho người mới
– Màn hình 8×8: Đây là giao diện mặc định trong game, mức chơi dễ nhất để các bạn có thể luyện tập được game dễ dàng hơn.

2048-vn

Tải game 2048 VN cho điện thoại vừa là một game để giải trí những lại có thể giúp bạn tăng khả năng suy đoán, cũng như tăng được khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình nữa đó. Game với ngôn ngữ tiếng việt, hướng dẫn đầy đủ giành cho người mới chơi, và nhiều tính năng mới đang chờ đón bạn khám phá đó. Cùng tải 2048 VN miễn phí về để tham gia cộng đồng game 2048 VN nào các bạn.

Tải game 2048 VN miễn phí

2048-VN.APK ( Cài đặt miễn phí trên máy android, galaxy, xperia,htc, lh, sky … )