Tải game ăn nấm super mario cho điện thoại di động

game ăn nấm đã quá quen thuộc với người chơi khi mà từ lâu nó đã trở thành một trong những game siêu kinh điển của thế giới với cái tên khác là game super mario, một siêu phẩm hạ gục bất cứ ai với cách chơi đơn giản cùng đồ họa dễ thương. Từ cách đây rất nhiều năm, tai game an nam đã quen thuộc với dòng máy chơi game 4 nút chạy băng, chúng ta có thể bắt gặp trò chơi này ở bất cứ đâu, sau đó không lâu khi mà lần lượt những chiếc điện thoại java , android ra đời thì game ăn nấm cho điện thoại với rất nhiều những phiên bản khác nhau cũng được biết tới, chúng ta có thể dễ dàng chơi game ăn nấm ở bất kỳ đâu.

game-an-nam-1

Quay lại tuổi thơ với game ăn nấm

Tai game an nam cho điện thoại gắn liền với tuổi thơ của không ít người thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu, game có lối chơi đơn giản, âm thanh vui nhộn cùng nhiều nhiệm vụ khá khó khăn trong suốt cuộc hành trình của anh thợ sửa ống nước trong để đi cứu công chúa. Để anh chàng mario cứu được công chúa, bạn sẽ phải vượt qua nhiều cửa ải khác nhau với độ khó tăng dần.

game-an-nam-2

Đòi hỏi ở bạn sự nhanh nhạy, tập chung , không cần quá nhiều đến tư duy chiến thuật, trong game ăn nấm bạn chỉ cần điều khiển cho anh bạn mario của chúng ta chạy và chạy. Trên đường đi sẽ có những thử thách khác nhau được sắp xếp rất đa dạng, cũng có những món đồ cho bạn ăn , thứ thông dụng nhất chính là nấm . Để ăn nấm trong game bạn cần nhảy lên và đúc vào ô có dấu hỏi chấm, bạn cần nhớ vị trí sau những lần chơi trước hoặc là đúc tất cả các ô mà bạn nhìn thấy trên đường. mario sẽ bị teo nhỏ hay là mất khả năng của nấm sau khi đâm vào một con vật nào đó, đương nhiên bạn sẽ mất mạng nếu lúc va chạm bạn chưa có ăn nấm.

Rất nhiều những thử thách vẫn đang chờ bạn ở phía trước. Cố gắng hết mình để cứu được công chúa đang bị giam cầm trong một hang động bởi một con rồng hết sức lợi hại, trong game an nam bạn sẽ được phiêu lưu qua rất nhiều nơi khác nhau như trên trời, dưới đất, dưới biển và hang động. Thật nhiều những nguy hiểm vẫn đang rình rập bạn trên đường đi. tai game an nam về điện thoại java hoặc android và trải nghiệm siêu phẩm này ngay trên dế yêu của bạn nhé !

Tải game ăn nấm miễn phí

game-an-nam.Jar ( Cài đặt cho máy java, nokia)

game-an-nam.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x..)