Tải Game Anger Of Stick 4 cho điện thoại Android

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với nhân vật Stick trong game mobile, một cái tên gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ trên khắp thế giới chứ không riêng gì tại Việt Nam, một thể loại đánh đấm mà nhân vật chính là người tăm không có mặt mũi cụ thể nhưng cái cách mà những chú stick ra đòn thì vô cùng đẹp mắt. Tuyệt hơn nữa khi mà Anger Of Stick 4 đã ra mắt có thể chạy trên hệ điều hành android, phiên bản thứ 4 này được đánh giá rất cao về đồ họa, các chiêu thức cho tới hệ thống địch cũng như các nhiệm vụ, chắc chắn là một tựa game giải trí cực kỳ thú vị dành cho tất cả mọi người.

Tải Game Anger Of Stick 4

Tải game Anger Of Stick 4 – game chiến thuật cực hay

Đến với hãy thu thuật 9 stick mạnh nhất và quyền lực nhất: KungFu, lưỡi, Gun, Machin, Robot, shotgun, Warrior. Từng nhân vật sở hữu kĩ năng riêng biết với bạn hãy chọn cho mình một nhân vật phù hợp với có nhiều kĩ năng khi tham gia trận chiến. Tải game Anger Of Stick 4 các nhân vật tăng nên theo các giai đoạn, nâng cấp trang bị để gia tăng sức mạnh cho vũ khí tăng nhân vật. Thưởng thức những màn chiến đấu mạnh mẽ mà Anger Of Stick 4 đem đến người dùng mọi người chỉ cần bật chế độ chơi tự động là có thể tham gia vào các màn chơi hấp dẫn.

Tải Game Anger Of Stick 4

Hệ thống chơi trong game Anger Of Stick 4 cực kỳ gay cấn chia thành 600 giai đoạn và 200 kẻ thù đến với trò chơi thật không thể bỏ qua. Lôi chơi cuốn hút hình ảnh độc đáo trò chơi có thể gây nghiện trên điện thoại. Hệ thống EXP, cùng với màn chơi hấp dẫn và rất nhiều hấp dẫn khác hứa hẹn cho các bạn tít mắt nên các phong cách chơi độc đáo trong game. Ngoài ra Tải game Anger Of Stick 4 các bạn còn có thể tham gia vào hệ thống Boss chúng đang phá hủy bạn hãy là người anh hùng tiêu diệt chúng.

Tải Game Anger Of Stick 4 miễn phí

Anger-Of-Stick-4.Apk