Tải game Audition 2 cho điện thoại android

Audition mobile một game online hiện đang rất được ưa chuộng, để đáp ứng nhu cầu chơi game ngày càng cao Audition Mobile đã cập nhật phiên bản Game Audition thế hệ thứ 2 để các game thủ có thể trải nghiệm được game một cách tốt hơn. Tải game Audition 2 game được cải tiến về đồ họa, âm thanh trên game để trở lên phong phú hơn, ngoài ra game cũng update thêm một tính năng hấp dẫn như mua đồ thoải mái hơn, nhiều vật dụng trang trí hơn để bạn có thể lựa chọn khi chơi game.

audition-mobile

Tải game Audition 2 khi tham gia game bạn có thể thoải mái chọn thể loại nhạc mà bạn yêu thích để chơi game, bạn cũng có thể nhạc một mình để có thể rèn luyện kĩ năng Perfect của bạn. Không chỉ có vậy Tai Audition 2 bạn còn có thể nhảy đối chiến cùng với tất cả các game thủ trên game, so tài với nhau, làm nhiệm vụ cùng nhau để có thể nhận được nhiều hấp dẫn mà game mang đến cho bạn. Tải game Audition 2 cho android với shop đồ phong phú hơn bao giờ hết, từ quần áo, giầy , dép đến các vật dụng trang trí cho nhân vật, sẽ giúp nhân vật của bạn trở lên lung linh hơn.

audition-2

Tai game Audition cho android bạn cũng có thể thoải mái thay đồ cho nhân vật , tham gia vào đại sảnh để có thể thi đấu dễ dàng hơn với nhiều game thủ khác. Về âm nhạc trên game thì game liên tục cập nhật những bài nhạc mới từ nhạc Việt đến nhạc nước ngoài đều được cập nhật thường xuyên để bạn có thể chọn nhạc dễ dàng hơn khi chơi game, với đồ hồ lung linh, âm thanh sống động Tai Audition 2 cho android xứng đáng là một tựa game hàng đầu mà bạn không thể bỏ cho dế yêu của mình, cùng tải về để trải nghiệm game ngay lúc này nào các bạn.

Tải game Audition 2 miễn phí

Audition-2.APK ( Hỗ trợ cài đặt trên tất cả các dòng máy android … )