Tải game bắt chữ cho điện thoại java android iphone

  game bắt chữ có tên đầy đủ là game đuổi hình bắt chữ, từ khi game show cùng tên ra mắt cách đây nhiều năm do anh Xuân Bắc dẫn chương trình thì đã thu hút rất nhiều người xem cũng như đã có nhiều phiên bản game làm theo ra đời, tuy nhiên vì chưa có những sự nổi bật đáng kể cũng như “cái duyên” hay cái gì đó khác biệt nên cho đến tận bây giờ, tai game bat chu mới nổi lên giống như một hiện tượng. Nó HOT giống như với gameshow hồi mới ra mắt vậy, người người nhà nhà đều xem và bây giờ thì bạn có thể bắt gặp người ta chơi game bắt chữ trên điện thoại ở khắp mọi nơi. Tải game bắt chữ miễn phí cho điện thoại bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vượt qua những ô chữ, sử dụng sự nhanh nhạy của mình để thách thức bất kỳ hình vẽ khó nhất.
  tai-game-bat-chu-1

  Hại não như game đuổi hình bắt chữ

  tai game bắt chữ về điện thoại có quá nhiều điểm khác biệt tạo nên thương hiệu và độ nổi, tuy nhiên phải kể đến sự khó của game, nó khó đến làm người chơi phải bực hình, giống như chơi flappy bird vậy, Người ta gọi đó là “hại não” . Qủa nhiên, hại não như game đuổi hình bắt chữ, nó có sức hút đặc biệt nhờ vào kho câu hỏi siêu khó theo đúng phong cách tưởng dễ mà khó , tưởng khó mà lại dễ. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt, có những câu hỏi bạn phải bù đầu bứt tai cũng không thể cho ra đúng đáp án ra vậy mà sau khi nhờ đến quyền trợ giúp thì ngã ngửa vì sao nó khó thế mà lại không đoán được hoặc sao mấy hình trong câu hỏi chẳng liên quan gì đến đáp án, có thể người ta mới bảo game bắt chữ quá ư là hại não.
  tai-game-bat-chu-2
  Tải game bắt chữ có cách chơi hoan toàn khác biệt so với rất nhiều những phiên bản bắt chữ khác ra mắt trước đó. Cụ thể là sau khi vào game bạn sẽ phải trả lời lần lượt các câu hỏi, đoán đúng câu trước bạn mới có thể trả lời câu sau, mỗi câu hỏi sẽ có bố cục gồm một bức hình vừa là câu hỏi vừa là gợi ý được thiết kế khá tỉ mỉ và công phu, ngay phía dưới bức hình sẽ là những ô chữ cho bạn biết đáp án của câu hỏi sẽ có bao nhiêu chữ cái và bạn cũng sẽ điền các chữ cái vào đó, dưới cùng là 2 hàng chữ gợi ý bao gồm các chữ cái trong đáp án được xáo trộn lẫn lộn với các chữ cái khác nhắm tăng độ khó cho game bat chu. Như vậy bạn được quyền trả lời bao nhiều tuy thích, số lần sai là không giới hạn và cũng không giới hạn về thời gian, tải game đuổi hình bắt chữ sẽ cho bạn cảm giác dễ nhưng đoán ra được thì không dễ một chút nào, hãy cố gắng đoán ra thật nhiều câu hỏi nhé .

  Sẽ một trợ giúp duy nhất trong game khi mà bạn suy nghĩ hoài cũng không ra, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như làm giảm bớt sự khó chịu khi nghĩ mãi không ra chính là chữ “A” ở góc trái màn hình , mỗi lần tích bạn sẽ mất 30 ngọc và bạn sẽ được mở lần lượt những ô chữ trong game theo đúng thứ tự từ ô số 1 tới ô cuối cùng, tuy nhiên không cần nhiều ngọc mà mở được ra mới ý nghĩa. Ngoài ra bạn có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè trên facebook nhờ vào biểu tượng facebook ở trên cùng, cái này khá hiệu quá mà không mất ngọc nhé. Hỗ trợ hầu hết các dòng máy điện thoại, bạn có thể tải miễn phí game bắt chữ cho máy java , android , iphone hay window phone. Nhanh tay tai game duoi hinh bat chu cho điện thoại về để có thể tham gia một game hấp dẫn nhất hiện nay nào các bạn !

  Tải game bắt chữ về máy miễn phí

  Tải về (Java) (Phiên bản cho điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony…)
  Tải về (Android)(Phiên bản cho điện thoại hệ điều hành Android)