Tải game chém hoa quả cho điện thoại java android

game chem hoa qua là một trong những siêu phẩm dành cho điện thoại cảm ứng đầu tiên của thế giới, một thời gian ngắn sau sự ra mắt của chiếc điện thoại iphone, tai game chem hoa qua có mắt trên hầu hết các máy điện thoại iphone, người ta chia sẻ cho nhau mobile game này như một niềm kiêu hãnh với game có cách chơi đơn giản nhưng cuốn hút đến bất ngờ khi kết hợp với tính năng cảm ứng đa điểm vốn khá hiếm hoi lúc bây giờ. Hơn thế, ngay sau khi chiếc điện thoại android đầu tiên ra mắt thì tải game chém hoa quả cho điện thoại tiếp tục cho thấy sự thành công của mình khi mà nhà nhà người người đều chơi game chém hoa quả trên điện thoại để xáp lập những kỷ lục của riêng mình.

tai-game-chem-hoa-qua-1

Tải game chém hoa quả về điện thoại có cách chơi cự kỳ đơn giản , nhiệm vụ của bạn là chọn những chế độ chơi nhất định bao gồm : cổ điển, nâng cao.. Tuy nhiên tất cả các chế độ chơi đều có một điểm chung là bạn cố gắng trong thời gian ngắn nhất dùng ngón tay thay chiếc kiếm nhật sắc nhọn để chém những trái hoa quả bao gồm đủ mọi loại khác nhau từ dưa hấu, cam, táo, chuối cho tới dứa và thậm chí là boom. Đương nhiên bạn phải tránh những quả boom, tai game chem hoa qua sẽ dừng lại hoặc trừ điểm bạn mỗi khi bạn chém nhầm vào boom, đó là một điều bạn phải chú ý .

Tải game chém hoa quả về máy có đồ họa được thiết kế rất đẹp mắt với chất lượng HD rõ nét, các trái cây trong game nhìn cùng rất giống thật và cách mà thanh kiếm cùng với âm thanh trong game cũng mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị . Với tên gọi tiếng Anh là game fruit ninja , bạn được đắm mình trong một siêu phẩm đã có từ rất nhiều năm nay, thử tài trở thành một ninja nhanh tay nhanh mắt để đạt được nhiểm điểm số ấn tượng nhất và khoe với bạn bè nhé !

Tải game chém hoa quả miễn phí

Chem-hoa-qua.jar ( Dánh cho máy java, nokia, samsung…)

Chem-hoa-qua.apk (Dành cho máy Android, samsung galaxy, zenphone, nokia x, HTC, Sky, LG..)