Tải game contra cho điện thoại java android

game contra được biết đến từ cách đây rất lâu rồi, có lẽ là thập niên 90 của thế kỷ trước, từng là siêu phẩm trong các siêu phẩm game vẫn luôn cho thấy độ HOT của mình ở bất cứ nơi đâu trong bất cứ thời điểm nào. Tải game contra nổi tiếng trong các quán game 4 nút cầm tay ngày nào, đó là thời điểm của những năm 2000, thế hệ 8x và 9x đời đầu chắc chắn sẽ biết tới nó nhiều nhất bởi cái ngày đó ở khắp mọi nơi bạn đều thấy sư xuất hiện của cái tên contra. Không thể vui hơn khi mà siêu phẩm của ngày nào giờ đây đẫ có mặt trên các máy điện thoại di động với nhân vật, cốt truyện và mọi thứ đều y chang bản gốc, Tai game contra cho điện thoại sẽ đưa bạn quay trở lại tuổi thơ cùng với 2 nhân vật anh hùng rất quen thuộc.

tai-game-contra-1

Tải game contra về điện thoại có cốt truyện được xây dựng rất tỉ mỉ và lôi cuốn, phải cố gắng đi qua thật nhiều cửa ải trong game bạn mới có thể luận ra được, tuy nhiên ở đây tai zalo sẽ khắc họa luôn cho bạn. Trong game contra sẽ có Một chiến binh đơn phương độc mã chống lại những kẻ xấu xa độc ác muốn thống trị thế giới bằng sức mạnh quân sự. Chiến trường trong Contra là chiến trường sinh tử của những chiến sỹ dũng cảm nhất đi giải cứu thê giới.

Hướng dẫn chơi game contra

– Sử dụng các phím di chuyển, các phím bắn để tiêu diệt kẻ thù.

– Cuối mỗi chặng sẽ có 1 tướng, hắn có lượng máu lớn và vũ khí nguy hiểm, bạn sẽ phải vận dụng những chiến thuật né tránh thông minh mới vượt qua được.

– Bạn hãy chú ý đến những chiếc máy bay và những chiếc xe tăng, nếu tiêu diệt được chúng, bạn có thể nâng cấp vũ khí cho mình.

Tai game contra nổi bật hơn bao giờ hết với thiết kế đồ họa sinh động cùng những cửa ai được làm rất tỉ mỉ, vượt qua một cửa ải như một lần bạn vừa chiến thắng một điều gì đó rất ý nghĩa. Những trải nghiệm mới lạ về những chiến binh đánh thuê trong thời đì loạn lạc với vô số vũ khí khác nhau sẽ làm bạn thật sự phải ấn tượng. Tải game contra về máy bạn sẽ hóa thân vào vai trò của 1 chiến binh chống lại thế lực độc ác, chúng rất ranh ma, xảo quyệt và được trang bị những vũ khí tối tân nhất. Nhưng với những kỹ năng bắn súng siêu hạng cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn, bạn sẽ là một người hùng tài ba và vượt qua mọi thử thách trong game con tra đúng không nào !

Tải game contra miễn phí

Contra4.jar (0.2 MB) | jad  ( Cài đặt cho máy java, nokia, viettel..)

Contra.apk (3.0 MB) ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)