Tải game đế chế 3 tiếng việt cho điện thoại

Là một trong những game chiến đấu chiến thuật nổi tiếng trên khắp thế giới, đặc biệt tại Việt Nam thì phần lớn sinh viên nam đều biết tới game đế chế 3 và sẽ còn thú vị hơn khi nó đã có phiên bản dành riêng cho điện thoại java. Với tên tiếng Anh là Age of Empires III , viết tắt là AOE 3 , sẽ thật thú vị khi bạn được điều quân, xây dựng nhà cửa, doanh trại ngay trên điện thoại java để đi chinh phạt, đánh chiếm những nước lân cận cùng đế chế 3 cho điện thoại .

Tải game đế chế 3 cho điện thoại

Nếu ai đã từng chơi AOE trên máy tính, ắt hẳn sẽ chơi được đế chế 3 java khi mà cách chơi cũng như đồ họa được thiết kế tương tự , trong game bạn sẽ phải khai thác lương thực, vàng , gỗ để xây nhà, xin dân, lên đời, mua quân … và đem đi chinh chiến cùng nhiều nước khác .

Tải game đế chế 3

Phiên bản đế chế 3 cho điện thoại java đã được việt hóa tiếng việt hoàn toàn và được tải về miễn phí tại taizaloaz.com , ngoài ra nó cũng hỗ trợ các loại ngôn ngữ khác là Anh, Pháp, … game hỗ trợ 2 màn hình 240×320 và 320×240 cho phép bạn chơi trên dòng máy nokia s40 và s60 một cách mượt mà .

Thể hiện tài điều quân khiển tướng, sử dụng sự nhanh nhạy của bạn để khai thác và xây dựng một cách nhanh chóng nhất để kết thúc trận chiến một cách nhanh nhất !

Tải game đế chế 3 miễn phí

De_che_3-240×320.Jar

De_che_3-320×240.Jar