Tải game dream league soccer cho điện thoại android IOS

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta không còn xa lạ với những sản phẩm game bóng đá có mặt trên điện thoại, kể cả offilne lẫn online và ngoài những cái tên đình đám như Fifa, PES, Top eleven… thì phải kể tới Dream League Soccer , một mobile game đá bóng đang rất được yêu thích hiện nay .

Dream League Soccer

Hình ảnh trước khi vào trận của Dream League Soccer

Là game thể thao đang đứng TOP tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới, Dream League Soccer có nhiều phiên bản khác nhau hỗ trợ nhiều dòng máy điện thoại như android, Iphone . Nó có dung lượng khá nhẹ so với nhiều sản phẩm đình đám khác như fifa, chỉ tầm 150mb . Mặc dù vậy game vẫn được sở hữu đồ họa đẹp mắt, hình ảnh cầu thủ khá thật cùng với thiết kế chuyển động rất tốt mang lại cảm giác rất chân thực của một trận cầu so với ngoài đời thực .

Dream League Soccer

Dream league soccer là game quản lý kiêm chơi đá bóng vừa online vừa offline trên điện thoại di động, nó có thể chơi trực tuyến thông qua kết nối wifi, Bluetooth hoặc game center trên iphone , tất nhiên đối với android cũng vậy, muốn chơi online với người trên trên khắp thế giới bạn chỉ cần có một tài khoản đăng ký của game.

Ngay khi vào gameDream league soccer bạn sẽ được cấp cho một đội bóng riêng với những cầu thủ khá “vô danh” , nhiệm vụ của bạn là đưa đội đến những chiến thắng trong từng trận đấu của mùa giải để kiếm được nhiều tiền, có tiền bạn có thể mua sắm thêm nhiều cầu thủ mới để nâng cấp đội hình của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể nâng cấp sân vận động để thu được nhiều tiền vé hơn cũng như có thể dùng tiền để tạo cho riêng mình một cầu thủ với tùy chọn về tên, kiểu tóc, màu tóc, màu da… nếu có nhiều tiền bạn có thể tạo một đội hình “độc nhất” .

Dream league soccer

Tải game dream league soccer cho điện thoại có rất nhiều tính năng mang độ tùy biến cao giúp bạn mặc sức sáng tạo theo ý của mình chứ nó không tì ép bạn vào một khuôn khổ nào cả. Đặc biệt thú vị là số tiền để mua sắm cầu thủ trong game khá nhỏ, nó không đòi hỏi bạn phải cày ngày cày đêm để có được giống như fifa, tất nhiên nếu chịu khó chơi và thắng nhiều bạn không cần phải nạp một xu nào mà vẫn có thể sở hữu một đội hình trong mơ của riêng mình.

Tải về máy  ( Cài đặt miễn phí cho android, samsung galaxy, xperia, htc, lg, sky, oppo, zenfone…)