Tải game kiếm Hiệp cho điện thoại Android

Kiếm hiệp nghe có vẻ rất phim ảnh phải không các bạn, người ta thường nói truyện kiếm hiệp và phim kiếm hiệp là những danh từ rất nổi tiếng gắn liền với những tác phẩm của Kim Dung. Nay là có cả game kiếm hiệp thì chắc chắn là rất thú vị rồi. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android, thật dễ dàng để bạn có cơ hội được nhập vai vào những nhân vật rất nổi tiếng trong phim kiếm hiệp trung hoa như Dương quá, lệnh hồ xung, quách tĩnh, đoàn dự, tiêu phong… có một danh sách dài những nhân vật nổi tiếng cho bạn lựa chọn. Tải game kiếm Hiệp với phiên bản tên là Anh Hùng Xạ Điêu sẽ khắc họa đầy đủ những gì tinh túy nhất trong những tác phẩm kinh điển này.

tai-game-kiem-hiep-1

Tải game kiếm hiệp về điện thoại đặc biệt sở hữu dàn nhân vật lớn chưa từng đó trong những game kiếm hiệp trước kia của việt nam, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới hoàn toàn khác ngay trên mobile với trên 500 cao thủ võ lâm, hơn 200 hệ thống chiêu thức kỹ năng cho bạn rất nhiều những lựa chọn , không gây nhàm chán cũng như bó hẹp trong một phạm vi nhỏ. game kiem hiep sử dụng lối chơi SLG 3×3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm các chiến thuật mới với các bố trận mới mẻ và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt để giành được chiến thắng.

tai-game-kiem-hiep-2

Tải game kiếm Hiệp có hệ thống võ công phong phú được chia thành 7 nhóm mang thuộc tính, hiệu quả riêng biệt, gồm: Bạo kích, Hồi huyết, Hút chân khí, Bỏ qua né tránh, Bỏ qua phòng ngự, Hỗ trợ, điểm huyệt làm suy yếu kẻ địch. Trong game kiem hiep , Tất cả các bí kíp được chia thành 3 nhánh luyện công theo thuộc tính: Nội công, Ngoại công, Binh khí, các võ công lần lượt vượt qua từng mốc để đạt tới mức độ tinh nhuệ.

Tải game kiếm hiệp đưa bạn vào một thế giới hoàn toàn khác biệt đẹp như trong tranh những chiến đấu như phim cổ trang nổi tiếng trung quốc.Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, linh hoạt giúp mỗi hành động của nhân vật chân thực mượt mà, sống động như thật không thua kém gì những game online trên PC đâu nhé. Game tương thích với tất cả các dòng máy Android và iOS, chạy rất mượt mà nhờ vào khả năng kết nối sever ổn định .

Tải game kiếm Hiệp miễn phí

Kiem-hiep.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc , zenphone, nokia x…)

Kiem-Hiep.Ipa ( Cài đặt cho máy iphone, ipad)