Tai game kim cương cho điện thoại java android

game kim cương từ lâu đã được xếp vào hạng game siêu kinh điển trên mọi dòng máy chơi game khác nhau như máy tính, điện thoại là thông dụng nhất. Lối chơi đơn giản cùng những viên kim cương sắc màu bắt mắt khiến những game thủ không thể không nghiền, từ các bạn nữ tới mọi lứa tuổi khác nhau đều rất yêu thích tai game kim cương. ra mắt từ những năm 90 của thế kỉ trước, sau 20 năm game vẫn giữ nguyên độ HOT và còn có mặt nhiều hơn trên khắp thế giới, tai game kim cương cho điện thoại thì được ưu tiên hơn khi mà chiếc điện thoại java cấu hình thấp cũng có thể chơi game kim cương rất mượt mà. Sau nhiều phiên bản khác nhau thì những nhiệm vụ mới cũng được bổ xung, nó hấp dẫn và lôi cuốn hơn theo đúng sở thích của người chơi trong những giai đoạn khác nhau.

tai-game-kim-cuong-1

Tải game kim cương về điện thoại có cách chơi cực kỳ đơn giản, Nhiệm vụ của bạn là trong vòng 5 phút, xếp các viên kim cương cùng màu với nhau để hoàn thành màn chơi, một dãy các game kim cương theo hàng ngang, hoặc theo hàng dọc, hoặc theo đường chéo, cùng màu với nhau được tính là thành công. Qua mỗi màn chơi tốc độ của trò chơi sẽ được đẩy lên cao hơn, đòi hỏi người chơi phải tinh tế và nhanh nhạy hơn để tìm ra các ô kim cương cùng màu.

Tên gốc của game kim cương theo tiếng anh vốn là Bejeweled, được du nhập về Việt Nam từ hãng Pop Cap Game, có thể nói đây cũng là 1 trong những Game đầu tiên được khán giả Việt Nam cực kỳ yêu thích và dành cho nhiều tình cảm. Đến nay trò chơi vẫn thu hút được số lượng lớn người chơi tham gia của đủ mọi lứa tuổi, sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Tải game kim cương miễn phí

kimcuong.jar  (Dành cho máy java, nokia, samsung…)

kimcuong.apk (Dành cho máy Android, samsung galaxy, nokia x, zenphone, HTC, Sky, qsmart…)