Tải game Minecraft cho điện thoại Android

Minecraft là một trong những tựa game đang nổi tiếng nhanh chóng trên khắp thế giới  với phiên bản dành cho máy tính được mọi lứa tuổi đều săn đón và thật tuyệt vời khi game Minecraft cho android đã chính thức ra mắt để đưa game tới gần tất cả mọi người, ai cũng có thể thỏa mãn đam mê chơi game ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào ngay trên chiếc điện thoại di động.

Tải game Minecraft

Là tựa game phiêu lưu, trí tuệ đi theo hướng xây dựng và sinh tồn , Tải game Minecraft bạn không được chơi một siêu phẩm 3D với đồ họa đẹp mắt, không được đánh đấm với những màn PK nảy lửa nhưng bạn được đắm chìm vào một thế giới của những ô vương, những căn nhà, tòa lâu đài và tất cả những sinh vật mà do chính bạn tạo ra bằng sự sáng tạo không giới hạn , người chơi sẽ có một thế giới riêng trong game Minecraft cùng bạn bè trên khắp thế giới.

Tải game Minecraft

giới thiệu về game minecraft

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game Minecraft chính là xây dựng các cầu trúc từ những khối vuông và bảo vệ chúng bằng cách chống lại quái vật khi đêm xuống, Từ đây bạn cũng có thể tham gia vào những chuyến phiêu lưu với bạn bè hoặc ngắm cảnh hoàng hôn trên một đại dương của những khối vuông. Người chơi chiến đấu chống lại những điều khủng khiếp nhất tại Nether và bạn cũng có thể ghé thăm một vùng đất của những loài nấm nếu bạn thích.

game Minecraft phiên bản Pocket Edition cho Android bao gồm 2 chế độ: tồn tại (Survival) và sáng tạo (Creative); chế độ nhiều người chơi khi kết nối mạng Wi-Fi. Còn chần chừ gì mà chưa tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới của những ô vuông kỳ diệu, nơi bạn có thể khám phá thế giới vô tận của những hang động, sinh vật, làng mạc, quái vật và nhiều hơn thế nữa. Tinh luyện, sáng tạo và khám phá bất cứ nơi nào trong thế giới Minecraft bất cứ khi nào bạn rảnh tay và pin điện thoại còn đầy!

MineCraft Android

Trong chế độ chơi sáng tạo, người chơi có thể bay lượn vòng quanh thế giới trò chơi và xây dựng bằng cách sử dụng nguồn cung cấp tài nguyên vô hạn. Nhưng lối chơi cốt lõi ở đây là: chế độ sống còn lại là nơi bạn có thể xây dựng trên mặt đất (xếp khối thành lâu đài, cầu cống, vv) và màn đêm mang những con quái vật ô vuông gớm giếc đến tấn côn người chơi và phá hủy những sáng tạo của họ. Minecraft không có cốt truyện nhưng lợi thế duy nhất mà bạn sở hữu để sống sót trong môi trường có thể bị phá hoại bất cứ lúc nào là sự sáng tạo của chính bạn.

Nhanh tay tải game Mine Craft về máy và đăng ký một tài khoản Mojang để xây dựng cho riêng mình những thành phố đẹp nhất cùng chống lại những kẻ thù mạnh nhất và kết bạn với rất nhiều người chơi trên khắp thế giới.

Tải game Minecraft miễn phí

Minecraft.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, htc, LG, oppo, Bphone, zenfone, sky, nokia x…)