Tải game mobi army 3 cho điện thoại java android

mobi army 3 là siêu phẩm tiếp theo mà teamobi muốn gửi tới người chơi, những game thủ đã luôn gắn bó cùng 2 phiên bản trước là army 1 và army 2. Là một trong những sản phẩm thành công nhất của tea , game mobi army 3 có những cải tiến đột phá mới mẻ mà chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai đã từng trải nghiệm, vốn dĩ game bắn súng căn góc theo tọa độ game army 3 đã quá nổi từ 2 bản trước, ở bạn này chúng ta được chơi game theo cách đẳng cấp và sáng tạo hơn. Tải game mobi army 3 bạn được tham gia vào một cốt truyện hoàn toàn mới, nói gọn thì nó là một cuộc chiến hiện đại của những đội đặc nhiệm lớn nhất hành tinh chiến đấu chống lại cái ác đang hoành hoành ở nhiều nơi .

mobi-army-3-1

Tải game mobi army 3 về điện thoại có hình ảnh thiết kế rất đẹp mắt và tinh tế. Mặc dù vẫn đi theo lối thiết kế đơn giản cùng khả năng di chuyển linh hoạt của nhân vật hay các yêu tố khác những mobi army 3 lại được đánh giá là hoàn toàn mới mẻ trong từng chi tiết, nhân vật của bạn rất khác so với 2 phiên bản trước, nó đẹp và chất hơn nhiều.

mobi-army-3-2

Cách chơi của game mobi army 3 cũng có chút khác biệt. Đương nhiên vẫn là game bắn súng căn góc tọa độ bắn cho phù hợp với hướng gió cũng như tốc độ gió để trúng được mục tiêu nhưng ở phiên bản này bạn vẫn phải chờ đến lượt của mình để bắn, Đồng hồ sẽ hiển thị thời gian lượt bắn, nếu hết thời gian mà chưa bắn thì sẽ mất lượt. Chú ý là bạn có thể bị mất lượt do mạng bị lag. Lượt tiếp theo là lượt của người có tên đầu tiên trong danh sách tốc độ nạp đạn, hiện ở góc phải màn hình, người có tốc độ nạp đạn thấp nhất là người có lượt nhanh nhất, sau mỗi lần bắn, tốc độ nạp đạn sẽ tăng lên tùy vào súng của bạn.

Tải game mobi army 3 miễn phí cho điện thoại thực sự là một siêu phẩm rất đáng chơi. Nếu như bạn là người yêu thích dòng game này thì không thể bỏ qua, nơi bạn có thể giải trí mọi lúc mọi nơi với cộng đồng người chơi lớn mạnh, nơi không có hack cheat và luôn đảm bảo công bằng cũng như rất tiết kiệm tiền nạp. Chắc chắn rồi, tai game mobi army 3 vẫn sẽ hỗ trợ 3 dòng máy là java android và iphone. Tải về máy điện thoại army 3 ngay bây giờ để được trải nghiệm những sự mới mẻ và tinh tế của game bạn nhé !

Tải game mobi army 3 miễn phí

Army3.jar ( Dành cho máy java, nokia..)

Army3.apk  ( Dành cho máy android )

Army3.ipa  ( Dành cho máy iphone)