Tải game panda run cho điện thoại android

Panda Run là một game chạy rất thú vị dành cho các thiết bị Android, nơi bạn sẽ cần phải chơi và kiểm soát một chú gấu trúc nhỏ đã bị nhốt trong một cái lồng sắt bởi gấu mẹ bởi thói ham chơi. Nhưng bằng cách nào đó bạn quản lý để thoát khỏi và bây giờ bạn cần phải chạy trốn khỏi cha mẹ của bạn bằng cách vượt qua rất nhiều trở ngại khác nhau và thu thập càng nhiều tiền như bạn có thể. game panda run giống như những game chạy rất nổi tiếng khác theo phong cách temple run , nó mang lại những giờ phút giải trí thực sự hiệu quả nhất. Tải game panda run bạn sẽ được thử sức kĩ năng chạy điêu luyện của bạn khi phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật.


Tải game panda run về điện thoại sỡ hữu cách chơi và điều khiển theo đúng chuẩn của một vận động viên chạy chuyên nghiệp : di chuyển sang phải hoặc trái sử dụng g-mét, bật bởi swiping màn hình, và swipe lên và xuống để nhảy và trượt. Tuy nhiên đơn giản, các điều khiển không thể được gọi là đáp ứng như là đôi khi nó sẽ được khó khăn để làm điều này hay hành động về thời gian vì thời gian phản ứng dài.

panda-run-2
Trong game panda run có rất nhiều Những trở ngại mà bạn cần cố gắng nhanh tay nhanh mắt để vượt qua như: những bức tường làm bằng tre, rễ cây, hố, động vật khác, và như vậy. Bạn có thể chi tiêu đồng tiền bạn thu mua làm tăng hoặc làm sống lại trong trò chơi. Các cấp, các nền tảng và môi trường thiết lập, sẽ thay đổi khi bạn chơi để làm cho nó tất cả thậm chí thú vị hơn.

panda-run-3

Bằng việc xây dựng tạo hình nhân vật dễ thương, di chuyển linh hoạt, đồ họa sắc nét HD và nhiều cảnh vật được xây dựng rất tỉ mỉ. tai game panda run cho điện thoại android đích thực là một món quà vô giá dành cho bạn, một chút thay đổi so với các game chạy khác sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị .

Tải game panda run miễn phí

Panda-Run.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x…)