Tải game Phong Thần Dị Tướng cho điện thoại Android

Phong Thần Dị Tướng chính là phiên bản tiếp theo của game mãnh thú nổi tiếng ra mắt hồi đầu năm 2014, chúng ta cũng có thể gọi nó là một tên gọi khác, một sự thay đổi để nâng cấp . Sự nâng cấp này đã làm hài lòng rất nhiều game thủ , trong đó có những người chưa từng chơi qua game mãnh thú, đặc biệt những cải tiến về mọi mặt đem đến sự thành công nhanh chóng của game phong thần dị tướng. Game hỗ trợ hầu hết các dòng máy điện thoại android và iphone, với thiết kế mới mẻ chắc chắn sẽ làm bạn không thất vọng khi tham gia vào game.

Tải game Phong Thần Dị Tướng về điện thoại đặc biệt sở hữu những tính năng đặc sắc mà ngươi chơi thường chỉ tìm thấy trên các tựa game PC như chiến trường Chu Thương, Vạn Tiên Trận, đại chiến ngàn quái,  Khiêu chiến Pet… Phong than di tuong hoàn toàn khác biệt với sản phẩm đi trước của nó, game được xây dựng lại hoàn toàn từ cốt truyện cho đến nhân vật, tính năng dựa theo bộ tiểu thuyết Phong Thần rất nổi tiếng.

game-phong-than-di-tuong-2

Phong Thần Dị Tướng được xem là game mobile ARPG Phong Thần đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng đặc sắc như Chiến trường Chu Thương và phó bản Vạn Tiên Trận đưa người chơi giáp lá cà trong những màn đánh PK PvP trong trận địa hơn 1.000 người tham chiến cùng lúc. Không chỉ thi đấu giữa những người chơi với nhau mà game thủ còn được tham gia những màn đánh Pet. Game thủ sẽ được xem những trận thi đấu solo giữa các Pet với nhau qua tính năng Khiêu Chiến Pet.

game-phong-than-di-tuong-3

Điểm khác biệt của Phong Thần Dị Tướng thể hiện ở nét riêng hệ thống pet được vẽ lại công phu, chia thành 3 phân cấp: pet dị tướng, thần tiên và chiến thú. Để sở hữu được pet, người chơi phải trải qua những tính năng, phó bản cam go, kịch tính và đầy thú vị, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt. trong game hệ thống PET được làm rất đặc sắc với nhiều chủng loại khác nhau cho bạn lựa chọn như pet dị tướng, pet thần tiên, pet long tộc… Thêm vào đó là hệ thống phụ bản cũng rất phong phú khắc họa lại những trận chiến nổi tiếng như Tru tiên trận, vạn tiên trận…

game-phong-than-di-tuong-4

game Phong Thần Dị Tướng đưa vào một những chiến trường khốc liệt nhất, nơi mà bạn phải sử dụng cả khả năng đối kháng và chiến thuật để dành được chiến thắng, tranh đoạt đất đai cũng như kiến tạo thế lực hội bang của bạn thật hùng mạnh. Hệ thống quái trong game được thiết kế rất tinh ranh và ma mãnh, không hề giống như quái nhiều game khác, những chú quái giống như một khó khăn dành cho bạn, hơn nữa quái trong game cũng rất phong phú, mỗi phụ bản có tới trên 100 loại quái khác nhau. Tai game phong than di tuong co dung lượng khá nhẹ cùng khả năng kết nối nhanh mạnh, bạn có thể chơi tốt game ngay trên đường truyền 2G hay GPRS , như vậy sẽ không bao giờ sợ tình trạng dis mạng hay lag nhé.

Tải game Phong Thần Dị Tướng miễn phí

Phong-Than-Di-Tuong.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, zenphone, nokia x, sony xperia..)

Phong-Than-Di-Tuong.Ipa ( Cài đặt cho máy iphone, ipad..)