Tải game pikachu cho điện thoại java android

Pikachu từ lâu đã được biết đến là một siêu phẩm của game pc trên toàn thế giới, bạn có thể dễ dàng thấy game pikachu xuất hiện trên rất nhiều chiếc máy tính cá nhân, cái thời mà điện thoại chơi game còn rất hiếm hoi thì chơi game pikachu trên máy tính là một lựa chọn của rất nhiều người yêu thích game trí tuệ đỉnh cao này. Không khó, không cầu kỳ nhưng pikachu có cái gì đó rất riêng, rất dễ gây nghiện, Tải game pikachu được biết đến trên điện thoại tại việt nam từ cái thời người ta vẫn hay sử dụng điện thoại trung quốc, chiếc điện thoại cảm ứng không cài được game apps nhưng có sẵn game pikachu trên điện thoại với giao diện cũng như lối chơi y chang trên pc. giờ đây thì mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều khi mà bạn có thể Tai game pikachu cho điện thoại mọi lúc mọi nơi với nhiều phiên bản khác nhau và nhiều dòng máy điện thoại khác nhau có thể chơi game.

game-pikachu-1

Tai game pikachu được xây dựng theo phong cách khá đơn giản, cái tên pikachu thì được biết tới là một nhân vật trong phim hoạt hình pokemon rất nổi tiếng của Nhật bản, trong phim có rất nhiều những thú cưng khác nhau được xây dựng theo tạo hình kute nhưng lại có những phép thuật đặc biệt, những skill chiến đấu khác nhau. Tuy nhiên game pikachu thì lại có kịch bản hoàn toàn khác , trong game là những nhân vật có trong phim pokemon được sắp xếp theo những thứ tự lẫn lộn nhưng có thể kết nối với nhau bằng một đường vẽ duy nhất, nhiệm vụ của bạn là tìm những cặp pokemon có thể đi đến với nhau bằng một đường vẽ ( có thể đi ngoằn nghèo theo nhiều kiểu nhưng chỉ đi theo 1 đường), nó sẽ tự động triệt tiêu 2 chú pokemon khi bạn chạm vào 1 cặp như vậy , và cho tới khi hết sạch pokemon trên màn hình là bạn đã qua bảng.

Nhờ cách chơi dễ dàng nhưng lại đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt của người chơi, thêm vào đó là âm thanh sống động và tạo hình nhân vật siêu kute nên nó rất thú hút người chơi, đặt biệt là các bạn nữ. tai game pikachu rất phù hợp với kiểu giải trí tức thì, những lúc rảnh rỗi . Hỗ trợ nhiều dòng máy khác nhau như java, android, iphone, tải game pikachu về máy ngay bây giờ để được trải nghiệm một siêu phẩm rất đặc biệt này nhé !

Tải game Pikachu miễn phí

Pikachu.jar ( Cài đặt cho máy java, nokia)

Pikachu-2014.apk ( Cài đặt miễn phí cho máy android, xperia, galaxy, htc, lg, sky, zenphone… )