Tải Game Pokemon Go cho điện thoại android iphone ios

Pokemon GO là một trong những tựa game được tìm kiếm và tải về nhiều nhất trong thời gian gần đây, game hỗ trợ 2 phiên bản dòng máy Android và IOS sau một khoản thời gian rất lâu nó vốn chỉ cho phép chơi trên máy PS. Còn gì thú vị hơn việc đưa những chú Pokemon từ thế giới ảo vào thế giới thật mang đến những sự mới mẻ trong cách chơi, đưa người chơi vào cuộc tìm kiếm những chú pokemon cho riêng mình và thách đấu cùng bạn bè trên khắp thế giới. Ngay bây giờ bạn hãy Tải game Pokemon GO về điện thoại của mình để cùng săn bắt cũng như tìm kiếm những POKEMON đang bị thất lạc trong thành phố ảo rộng lớn này nhé.

Tải Game Pokemon Go

Trò chơi thực tế ảo cực hay

Ngay từ ngày đầu tiên được giới thiệu, thậm chí còn chưa có mặt trên các store của Việt Nam thì Pokemon GO đang mang tới những cảm xúc đặc biệt cho các game thủ khi người ta nhắc tới việc bắt pokemon ở thế giới thật thông qua việc tự động cập nhật bản đồ xung quanh nơi bạn sống và những chú pokemon sẽ nằm ở đâu đó quanh bạn, có thể là 5km hoặc 10km hoặc xa hơn thế và đôi khi nó có thể ngồi ở nhà vệ sinh nhà hàng xóm.

Tải Game Pokemon Go

Tải game Pokemon GO cho điện thoại

Tải game Pokemon GO mang đến cho bạn một liệu pháp tập thể dục ép buộc nhưng mang tới nhiều niềm vui kh bạn tự tay mang về những chú Pokemon, Pikachu, Venusaur, Charizard, Blastoise và rất nhiều các thu nuôi dễ thương khác sẽ được tái hiện trên điện thoại của bạn. Pokemon GO được tập luyện bởi bạn hãy hướng dẫn và chăm sóc thú của mình để phát triển thật lớn cùng nhiều cái hay khi phát triển. Tải Pokemon Go tìm kiếm cùng với bộ ba để chiến đấu săn bắt ở thành phố.

Những tính năng của Pokemon GO

  • Tự động cập nhật bản đồ rộng lớn quanh người chơi
  • Tìm kiếm pokemon go ngay tại chỗ mình sinh sống
  • Sử dụng La Bàn hỗ trợ phương hướng trong khi chơi
  • Chăm sóc cho POKEMON của mình bằng các phòng tập GYM
  • Nhân vật thực tế ngay trên điện thoại
  • Thi đấu sức mạnh cùng thú nuôi của mình
  • Hỗ trợ chụp ảnh màn hình khi tham gia game
  • Cách chơi đơn giản độc đáo miễn phí

Tải Game Pokemon Go

Tải game Pokemon Go mới nhất

Trải nghiệm một thể loại game thực tế ảo ngay trên điện thoại của mình Pokemon GO khiến cả thế giới phải đứng ngồi không yên với cách chơi quá độc đáo. Tải game Pokemon GO hãy tiến hóa những nhân vật của mình để tham gia vào các trận chiến. Cùng tham gia vào cuộc săn bắt trứng trong game để nhận nhiều cảm xúc khác nhau hãy đánh bắt thật nhiều Pokemon GO để chúng phát triển. Mọi người còn chờ đợi gì nữa mà không rinh ngay Pokemon GO để thưởng thức những cái hay của trò chơi này chứ. Chúc mọi người chơi vui vẻ!

Tải Game Pokemon Go miễn phí

Pokemon-go.Apk ( Phiên bản dành cho máy Android, samsung galaxy, Sky, HTC, Sony, oppo, zenfone, nokia x, bphone… )

Pokemon-go.ipa (Cài đặt cho máy iphone 4 5 6, ipad – Thay đổi quốc gia của tài khoản itunes sang New Zealand hoặc đăng ký tài khoản mới quốc gia là New Zealand)