Tải game Sky Force 2014 cho điện thoại android

Sky force là một siêu phẩm mobile game đã quá nổi tiếng và được biết đến trên khắp thế giới. Nó gắn liền với tuổi thơ của không ít người và đã quá quen thuộc với những chiếc điện thoại java s40 hay s60 của ngày nào . Sky Force 2014 cho Android đưa tôi trở lại thời thơ ấu của tôi. Ahhh, dó là một kỷ niệm ngọt ngào. Không, tôi không phải là một phi công chiến đấu trong Thế chiến II, chỉ cần một đứa trẻ chơi rất nhiều trò chơi video. Tải game Sky Force chắc chắn cũng sẽ như vậy với bạn nếu như bạn từng chơi nó trước đây, thực sự là một game android đáng để trải nghiệm với những nâng cấp mới mẻ.


Sky Force năm 2014 là một bản cập nhật hiện đại của trò chơi cổ điển của hãng game Capcom arcade, 1943: The Battle of Midway. Đó là một trong những trò chơi yêu thích của rất rất nhiều người sử dụng điện thoại java trước đây khi mà bạn có thể bắt gặp nó ở bất kỳ đâu. Tai game Sky Force 2014 là phiên bản hiện hại hóa của cổ điển mà đã làm một công việc tuyệt vời có lấy lại bản chất của Midway và thêm vào một số yếu tố mới và thú vị.

sky-force-2014-2

game Sky Force 2014 có cách dễ gây nghiện

Tải game Sky Force 2014 về điện thoại thì điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là đi vào các thiết lập kiểm soát và chuyển đổi nó từ điều khiển mặc định đến sự lựa chọn thay thế trên bên phải (họ không được đặt tên, chỉ cần tin tưởng tôi, thay thế là tốt hơn). Các tùy chọn đầu tiên đặt của bạn máy bay ném bom ngay dưới ngón tay của bạn, mà thực sự không làm việc tốt. Bạn cần phải nhìn thấy nghề của bạn liên quan đến các hành động để bảo vệ nó và né tránh lửa của đối phương. Chuyển sang sự kiểm soát thay thế đặt thủ công của bạn chỉ ở trên ngón tay của bạn, cho một cái nhìn tốt hơn và tái tạo lại chơi mà bắt chước chặt chẽ hơn bằng cách sử dụng một phím điều khiển trên các trò chơi arcade ban đầu.
sky-force-2014-3
Trong game bạn chỉ cần trượt ngón tay của bạn xung quanh màn hình để di chuyển máy bay ném bom của bạn xung quanh bầu trời. Các nghề thủ công bắn tự động tiếp lửa nhanh chóng, vì vậy nghĩa tất cả các bạn cần làm là bob và dệt và vụ nổ địa ngục ra khỏi tất cả mọi thứ. Kẻ thù phá hủy để lại tiền thưởng và up điện để thu thập, như súng lớn hơn và nâng cấp các loại vũ khí khác nhau .Be chắc chắn để giải cứu các tù nhân không chỉ để lại cho họ đằng sau các dòng kẻ thù chết.
Sky Force 2014 là nhanh chóng và thú vị. Tôi thích cảm giác bay lượn với đồ họa hiện đại. Hình ảnh động là rất tốt và các trò chơi là gây nghiện rất cao. Ngay bây giờ hãy tai game sky force ve may điện thoại của bạn để trở thành một người lái chiến đấu cơ tài ba và vượt qua thật nhiều cửa ải nhé !

Tải game Sky Force 2014 miễn phí

Sky-force.Apk ( Cài đặt cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, htc, nokia x, zenphone…)